Thứ ba,  28/03/2023

Trao 150 nghìn USD cho sinh viên nghèo học giỏi

Ngày 11-3, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông kết hợp Công ty công nghệ Huawei phối hợp tổ chức lễ trao học bổng dành cho sinh viên viễn thông, điện tử, công nghệ thông tin trong năm học (2009-2010) của các trường đại học các tỉnh phía bắc.Đây là một hoạt động thiết thực và rất có ý nghĩa nhằm tăng cường sự hợp tác giữa cơ quan quản lý nhà nước và các tập đoàn viễn thông, mục đích hướng tới sự phát triển toàn diện nguồn nhân lực trong tương lai. 70 sinh viên tại 14 trường đại học đã nhận được học bổng trên. Kinh phí trên do Công ty công nghệ Huawei tài...

Ngày 11-3, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông kết hợp Công ty công nghệ Huawei phối hợp tổ chức lễ trao học bổng dành cho sinh viên viễn thông, điện tử, công nghệ thông tin trong năm học (2009-2010) của các trường đại học các tỉnh phía bắc.
Đây là một hoạt động thiết thực và rất có ý nghĩa nhằm tăng cường sự hợp tác giữa cơ quan quản lý nhà nước và các tập đoàn viễn thông, mục đích hướng tới sự phát triển toàn diện nguồn nhân lực trong tương lai. 70 sinh viên tại 14 trường đại học đã nhận được học bổng trên. Kinh phí trên do Công ty công nghệ Huawei tài trợ.


Theo Nhandan