Chủ nhật,  05/02/2023

Giao lưu nghệ thuật -Từ thiện "Xuân ấm tình đồng đội"

Tối 23-3, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Báo CCB Việt Nam phối hợp Công ty ACQ Miêđia và Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật - Từ thiện "Xuân ấm tình đồng đội". Tới dự, có lãnh đạo Hội CCB Việt Nam, đại diện các ban, ngành T.Ư và Hà Nội, các tướng lĩnh, CCB Quân đội và công an, Hội CCB một số tỉnh, thành phố.Đêm giao lưu nghệ thuật, khán giả được gặp gỡ, giao lưu cán bộ, chiến sĩ là thương binh, CCB từng trải qua hai cuộc kháng chiến thần thánh của dân tộc; với họ tình đồng chí, đồng đội trong chiến đấu sâu sắc hơn bao giờ hết, trong thời bình, với bản lĩnh Bộ đội Cụ Hồ họ đã nỗ lực vươn lên trở thành chủ cơ sở sản xuất với hàng nghìn công nhân, có nhiều đóng góp cho đất nước, giúp đỡ đồng đội, gia đình khó khăn, mảnh đời bất hạnh như: CCB, thương binh Vũ Duy Vịnh (Bắc Ninh), CCB Vũ Hồng Văn, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh nhân Biên phòng (Quảng Ninh). Đêm giao lưu như lời tri ân...

Tối 23-3, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Báo CCB Việt Nam phối hợp Công ty ACQ Miêđia và Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật – Từ thiện “Xuân ấm tình đồng đội”. Tới dự, có lãnh đạo Hội CCB Việt Nam, đại diện các ban, ngành T.Ư và Hà Nội, các tướng lĩnh, CCB Quân đội và công an, Hội CCB một số tỉnh, thành phố.

Đêm giao lưu nghệ thuật, khán giả được gặp gỡ, giao lưu cán bộ, chiến sĩ là thương binh, CCB từng trải qua hai cuộc kháng chiến thần thánh của dân tộc; với họ tình đồng chí, đồng đội trong chiến đấu sâu sắc hơn bao giờ hết, trong thời bình, với bản lĩnh Bộ đội Cụ Hồ họ đã nỗ lực vươn lên trở thành chủ cơ sở sản xuất với hàng nghìn công nhân, có nhiều đóng góp cho đất nước, giúp đỡ đồng đội, gia đình khó khăn, mảnh đời bất hạnh như: CCB, thương binh Vũ Duy Vịnh (Bắc Ninh), CCB Vũ Hồng Văn, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh nhân Biên phòng (Quảng Ninh).

Đêm giao lưu như lời tri ân và tưởng nhớ những người đã anh dũng hy sinh cho đất nước, động viên, khích lệ tuổi trẻ hôm nay tiếp tục phát huy truyền thống cha anh xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Theo Nhandan