Thứ sáu,  21/01/2022

Hữu Lũng tổ chức hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2011

LSO- Ngày 20/4/2011, Ban CHQS huyện Hữu Lũng đã tổ chức hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2011. Tham gia hội thi có 14 thí sinh là cán bộ sĩ quan các ban trong Ban CHQS huyện Hữu Lũng. Mỗi thí sinh phải trải qua 3 phần thi là: xây dựng Đề cương chuyên đề dự thi theo các chủ đề như: Văn Kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng; NQ Đại hội Đảng bộ Quân đội lần thứ IX; NQ Đại hội Đảng bộ Quân đội lần thứ XIII; các bộ luật, luật mới được Quốc hội thông qua; những vấn đề thời sự quốc tế, trong nước nổi bật thời gian gần đây; truyền thống của Đảng, dân tộc, Quân đội, Quân khu, đơn vị và các chuyên đề về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Phần thi thứ hai là thi thuyết trình theo đề cương chuyên đề và thứ ba là trả lời câu hỏi ứng xử về nghiệp vụ báo cáo viên, tuyên truyền viên và những vấn đề liên quan đến chủ đề thí sinh đăng ký dự thi....

LSO- Ngày 20/4/2011, Ban CHQS huyện Hữu Lũng đã tổ chức hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2011. Tham gia hội thi có 14 thí sinh là cán bộ sĩ quan các ban trong Ban CHQS huyện Hữu Lũng.
Mỗi thí sinh phải trải qua 3 phần thi là: xây dựng Đề cương chuyên đề dự thi theo các chủ đề như: Văn Kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng; NQ Đại hội Đảng bộ Quân đội lần thứ IX; NQ Đại hội Đảng bộ Quân đội lần thứ XIII; các bộ luật, luật mới được Quốc hội thông qua; những vấn đề thời sự quốc tế, trong nước nổi bật thời gian gần đây; truyền thống của Đảng, dân tộc, Quân đội, Quân khu, đơn vị và các chuyên đề về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Phần thi thứ hai là thi thuyết trình theo đề cương chuyên đề và thứ ba là trả lời câu hỏi ứng xử về nghiệp vụ báo cáo viên, tuyên truyền viên và những vấn đề liên quan đến chủ đề thí sinh đăng ký dự thi.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các thí sinh đạt giải; lựa chọn được 2 báo cáo viên, tuyên tuyền viên xuất sắc tham gia hội thi cấp Bộ CHQS tỉnh vào tháng 5 tới.

Hoàng Hồng