Thứ ba,  18/01/2022

An táng 141 liệt sĩ quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại Lào

Ngày 7-5, tỉnh Thanh Hóa tổ chức lễ tiếp nhận, bàn giao 141 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại nước bạn Lào, đưa về an táng tại Nghĩa trang Đồng Tâm, huyện Bá Thước.Trong số 141 hài cốt liệt sĩ được phát hiện, cất bốc có 14 liệt sĩ rõ danh tính. Tỉnh Thanh Hóa và các cơ quan chức năng lưu mẫu ADN của các liệt sĩ, tạo điều kiện thuận lợi cho người thân nhận dạng. Cùng ngày, có năm liệt sĩ được thân nhân tiếp nhận, đưa về quê hương an táng; số hài cốt còn lại được an táng tại Nghĩa trang liệt sĩ Đồng Tâm, huyện Bá Thước....

Ngày 7-5, tỉnh Thanh Hóa tổ chức lễ tiếp nhận, bàn giao 141 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại nước bạn Lào, đưa về an táng tại Nghĩa trang Đồng Tâm, huyện Bá Thước.
Trong số 141 hài cốt liệt sĩ được phát hiện, cất bốc có 14 liệt sĩ rõ danh tính. Tỉnh Thanh Hóa và các cơ quan chức năng lưu mẫu ADN của các liệt sĩ, tạo điều kiện thuận lợi cho người thân nhận dạng. Cùng ngày, có năm liệt sĩ được thân nhân tiếp nhận, đưa về quê hương an táng; số hài cốt còn lại được an táng tại Nghĩa trang liệt sĩ Đồng Tâm, huyện Bá Thước.


Theo Nhandan