Thứ ba,  21/09/2021

Nổ tàu dầu, năm người chết, bị thương

Sáng 9-5, lực lượng chức năng và gia đình vẫn chưa tìm thấy thi thể của anh Trần Quang Hải ở xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) thuyền viên tàu chở dầu Quảng Ngãi bị nổ vào hôm qua (8-5), tại cảng Kỳ Hà, tỉnh Quảng Nam.Người nhà ông Nguyễn Thanh Minh (chủ tàu), ở xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn - Quảng Ngãi cho biết: sáng 8-5, tàu chở đầy dầu đang neo đậu tại cảng Kỳ Hà, tỉnh Quảng Nam, chuẩn bị đưa về nhập vào cửa hàng xăng dầu Minh Long do ông Minh là chủ doanh nghiệp.Lúc này trên tàu có năm người gồm có ông và bốn thuyền viên khác. Anh Trần Quang Hải - là thuyền viên và là con rể của ông Minh vào ca bin nấu nước để chế mì tôm. Chưa đầy ba phút sau, một tiếng nổ lớn vang lên và hất ông Minh cùng ba người khác ở trên tàu xuống biển. Tàu cháy và bị chìm.Sau một hồi kêu cứu, ông Minh, cùng một người con trai, một người con rể và một lao động khác đã được đưa vào bờ. Riêng thi thể của anh...

Sáng 9-5, lực lượng chức năng và gia đình vẫn chưa tìm thấy thi thể của anh Trần Quang Hải ở xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) thuyền viên tàu chở dầu Quảng Ngãi bị nổ vào hôm qua (8-5), tại cảng Kỳ Hà, tỉnh Quảng Nam.

Người nhà ông Nguyễn Thanh Minh (chủ tàu), ở xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn – Quảng Ngãi cho biết: sáng 8-5, tàu chở đầy dầu đang neo đậu tại cảng Kỳ Hà, tỉnh Quảng Nam, chuẩn bị đưa về nhập vào cửa hàng xăng dầu Minh Long do ông Minh là chủ doanh nghiệp.

Lúc này trên tàu có năm người gồm có ông và bốn thuyền viên khác. Anh Trần Quang Hải – là thuyền viên và là con rể của ông Minh vào ca bin nấu nước để chế mì tôm. Chưa đầy ba phút sau, một tiếng nổ lớn vang lên và hất ông Minh cùng ba người khác ở trên tàu xuống biển. Tàu cháy và bị chìm.

Sau một hồi kêu cứu, ông Minh, cùng một người con trai, một người con rể và một lao động khác đã được đưa vào bờ. Riêng thi thể của anh Trần Quang Hải và xác con tàu vẫn chưa được tìm thấy.

Ông Minh và ba người bị thương nặng đang được điều trị tại bệnh viện Trung ương Quảng Nam và Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Theo Nhandan