Thứ tư,  22/09/2021

Ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2011

LSO-Ngày 19/5/2011, tại Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn, Tỉnh đoàn đã tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2011. Đồng chí Tô Hùng Khoa đánh trống khai mạc Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2011Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Thế Tuy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Tô Hùng Khoa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đại diện các sở, ban, ngành và đông đảo đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố.Tuần hành tuyên truyền bảo vệ môi trườngTrước khi diễn ra lễ phát động, cán bộ Tỉnh đoàn và Cung Thiếu nhi đã đến dâng hương và báo công tại Khuôn viên lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Tô Hùng Khoa đã chúc mừng và đánh giá cao những kết quả mà tuổi trẻ tỉnh Lạng Sơn đã đạt được trong những năm qua, đồng thời cũng nhấn mạnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, nhằm thu hút tập hợp thanh thiếu nhi và các tầng lớp nhân dân tham gia;...

LSO-Ngày 19/5/2011, tại Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn, Tỉnh đoàn đã tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2011.
Đồng chí Tô Hùng Khoa đánh trống khai mạc Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2011
Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Thế Tuy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Tô Hùng Khoa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đại diện các sở, ban, ngành và đông đảo đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố.
Tuần hành tuyên truyền bảo vệ môi trường
Trước khi diễn ra lễ phát động, cán bộ Tỉnh đoàn và Cung Thiếu nhi đã đến dâng hương và báo công tại Khuôn viên lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Tô Hùng Khoa đã chúc mừng và đánh giá cao những kết quả mà tuổi trẻ tỉnh Lạng Sơn đã đạt được trong những năm qua, đồng thời cũng nhấn mạnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, nhằm thu hút tập hợp thanh thiếu nhi và các tầng lớp nhân dân tham gia; tiếp tục đổi mới toàn diện về phương thức, loại hình, mô hình hoạt động, hướng các hoạt động tình nguyện vào việc phát huy tri thức, sức trẻ tham gia giải quyết các vấn đề bức xúc của cộng đồng; tổ chức các hoạt động tình nguyện tại chỗ để đông đảo thanh niên cùng tham gia.
Vệ sinh môi trường khu vực Công viên bờ sông Kỳ Cùng
Ngay sau buổi lễ, hơn 700 đoàn viên thanh niên đã sôi nổi tham gia các hoạt động: Tuần hành tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp; nâng cao ý thức của người dân về bảo vệ môi trường; tổ chức các đội thanh niên xung kích tham gia giữ gìn đảm bảo trật tự an toàn giao thông; vệ sinh môi trường khu vực Công viên bờ sông Kỳ Cùng; tình nguyện hiến được 155 đơn vị máu.

Hoàng Vương