Thứ ba,  21/09/2021

TP Lạng Sơn: Trao giải cuộc thi tìm hiểu Luật Bảo vệ, Chăm sóc và Giáo dục trẻ em

LSO - Ngày 19/5/2011, Ban Tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu Luật Bảo vệ, Chăm sóc và Giáo dục trẻ em” TP Lạng Sơn đã tổ chức tổng kết cuộc thi và trao giải cho các cá nhân và tập thể xuất sắc.Các em học sinh biểu diễn văn nghệ tại lễ tổng kếtCuộc thi “Tìm hiểu Luật Bảo vệ, Chăm sóc và Giáo dục trẻ em được phát động tới các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 8 của 17 trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn TP Lạng Sơn từ cuối tháng 2/2011đến 15/4/2011. Sau hơn một tháng triển khai, cuộc thi đã nhận được 6.211 bài trên tổng số 7.209 học sinh thuộc đối tượng dự thi. Qua vòng sơ khảo, đã lựa chọn 97 bài vào chung khảo để chấm giải. Theo đánh giá của Ban tổ chức, ở cuộc thi này, chất lượng bài dự thi khá đồng đều, nhiều bài viết có sự đầu tư thời gian, sáng tạo về cả nội dung và hình thức, thể hiện được hiểu biết và sự quan tâm của các em học sinh đối với quyền và bổn phận trẻ em,...

LSO – Ngày 19/5/2011, Ban Tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu Luật Bảo vệ, Chăm sóc và Giáo dục trẻ em” TP Lạng Sơn đã tổ chức tổng kết cuộc thi và trao giải cho các cá nhân và tập thể xuất sắc.
Các em học sinh biểu diễn văn nghệ tại lễ tổng kết
Cuộc thi “Tìm hiểu Luật Bảo vệ, Chăm sóc và Giáo dục trẻ em được phát động tới các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 8 của 17 trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn TP Lạng Sơn từ cuối tháng 2/2011đến 15/4/2011. Sau hơn một tháng triển khai, cuộc thi đã nhận được 6.211 bài trên tổng số 7.209 học sinh thuộc đối tượng dự thi. Qua vòng sơ khảo, đã lựa chọn 97 bài vào chung khảo để chấm giải. Theo đánh giá của Ban tổ chức, ở cuộc thi này, chất lượng bài dự thi khá đồng đều, nhiều bài viết có sự đầu tư thời gian, sáng tạo về cả nội dung và hình thức, thể hiện được hiểu biết và sự quan tâm của các em học sinh đối với quyền và bổn phận trẻ em, với các quy định của pháp luật về bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Qua cuộc thi đã giúp các em học sinh hiểu đúng, đầy đủ hơn về Luật Bảo vệ, Chăm sóc và Giáo dục trẻ em; đồng thời góp phần nâng cao nhận thức về công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em của giáo viên và các bậc phụ huynh.
Trao giải cho các cá nhân xuất sắc
Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao 45 giải cá nhân gồm 2 giải nhất, 6 giải nhì, 15 giải ba và 22 giải khuyến khích cho các em có bài thi xuất sắc; trao 17 giải tập thể gồm 2 giải nhất, 2 giải nhi, 4 giải ba và 9 giải khuyến khích cho các trường có nhiều bài thi chất lượng.

Bảo Vy