Thứ ba,  21/09/2021

Động đất nhẹ tại Lào Cai

Theo Phó Giám đốc Trung tâm khí tượng Lào Cai Lưu Minh Hải khoảng 3 giờ sáng 22-5, trên địa bàn tỉnh đã xảy ra động đất nhẹ tại một số điểm ở TP Lào Cai, huyện Bát Xát. Trận động đất kéo dài khoảng 5 đến 6 giây, không có thiệt hại về người và tài sản.Chị Lê Hồng Diệp, trú tại tổ 5, phường Cốc Lếu TP Lào Cai cho biết, khi động đất xảy ra, cánh cửa gỗ nhà rung lắc phát ra tiếng động lạch cạch khá to. Tại xã Y Tý, huyện Bát Xát, Phó Chủ tịch UBND xã Ly Giờ Lù cho biết: Tại địa bàn rạng sáng nay, nhiều căn nhà đã lắc lư do động đất gây ra. Đặc biệt, những người ngủ ở những tầng cao cảm nhận được động đất mạnh...

Theo Phó Giám đốc Trung tâm khí tượng Lào Cai Lưu Minh Hải khoảng 3 giờ sáng 22-5, trên địa bàn tỉnh đã xảy ra động đất nhẹ tại một số điểm ở TP Lào Cai, huyện Bát Xát. Trận động đất kéo dài khoảng 5 đến 6 giây, không có thiệt hại về người và tài sản.

Chị Lê Hồng Diệp, trú tại tổ 5, phường Cốc Lếu TP Lào Cai cho biết, khi động đất xảy ra, cánh cửa gỗ nhà rung lắc phát ra tiếng động lạch cạch khá to. Tại xã Y Tý, huyện Bát Xát, Phó Chủ tịch UBND xã Ly Giờ Lù cho biết: Tại địa bàn rạng sáng nay, nhiều căn nhà đã lắc lư do động đất gây ra. Đặc biệt, những người ngủ ở những tầng cao cảm nhận được động đất mạnh hơn.

Theo Nhandan