Thứ ba,  21/09/2021

Xe container đổ, kẹt xe gần 4 giờ

Sáng ngày 26-5, một xe container 40 feet lưu thông trên Quốc lộ 1A khi đang chuyển hướng tại ngã tư Quốc lộ 1A – Quốc lộ 13 bất ngờ bị lật nghiêng.Sự cố này đã làm kẹt xe nghiêm trọng các tuyến đường nằm trên cửa ngõ phía Đông thành phố. Tài xế Nguyễn Tuấn Anh cho biết: vào thời điểm đó trời mưa to, khi xe đang vào cua thi bất ngờ bánh sau của xe rớt ra ngoài làm các thùng hàng nghiêng và kéo theo xe bị lật. Rất may vụ tai nạn không có thiệt hại về người. Lực lượng cảnh sát giao thông Bình Triệu và đội cứu hộ đã có mặt tại hiện trường để giải tỏa xe bị nạn nhưng phải gần bốn giờ sau, giao thông mới thông thoáng trở...

Sáng ngày 26-5, một xe container 40 feet lưu thông trên Quốc lộ 1A khi đang chuyển hướng tại ngã tư Quốc lộ 1A – Quốc lộ 13 bất ngờ bị lật nghiêng.

Sự cố này đã làm kẹt xe nghiêm trọng các tuyến đường nằm trên cửa ngõ phía Đông thành phố. Tài xế Nguyễn Tuấn Anh cho biết: vào thời điểm đó trời mưa to, khi xe đang vào cua thi bất ngờ bánh sau của xe rớt ra ngoài làm các thùng hàng nghiêng và kéo theo xe bị lật. Rất may vụ tai nạn không có thiệt hại về người.

Lực lượng cảnh sát giao thông Bình Triệu và đội cứu hộ đã có mặt tại hiện trường để giải tỏa xe bị nạn nhưng phải gần bốn giờ sau, giao thông mới thông thoáng trở lại.

Theo Nhandan