Chủ nhật,  19/09/2021

Thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi tại huyện Bình Gia, Bắc Sơn

Lãnh đạo các trường và các cháu thiếu nhi rất phấn khởi trước sự quan tâm của tỉnh, huyện và hứa sẽ cố gắng chăm lo, nuôi dạy các cháu tốt hơn.

LSO-Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, ngày 26/5/2011, đoàn lãnh đạo của tỉnh do đồng chí Vi Xuân Mai, Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương Binh và Xã hội làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho trẻ em tại các trường Mầm non huyện Bình Gia và Bắc Sơn. Tham gia đoàn có lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo huyện Bình Gia, Bắc Sơn.
Đồng chí Vi Xuân Mai tặng quà các cháu thiếu nhi trường Mầm Non xã Tân Tri
Tại huyện Bắc Sơn, đoàn đã đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi trường Mầm Non xã Tân Tri và Trường Mầm non xã Đồng Ý. Tại huyện Bình Gia, đoàn đã thăm, tặng quà Trường Mầm non xã Hồng Phong. Ở mỗi điểm trường, đoàn đã tặng 2 thùng quà, trị giá 2 triệu đồng được trích từ nguồn quỹ “Bảo trợ trẻ em” của tỉnh để các đơn vị tổ chức đón tết thiếu nhi cho các cháu. Thay mặt Hội đồng bảo trợ Quỹ “Bảo trợ trẻ em” của tỉnh, đồng chí trưởng đoàn đã chúc các cháu đón tết thiếu nhi vui vẻ, hạnh phúc, học hành ngày càng tiến bộ. Nhân dịp này, Hội đồng bảo trợ Quỹ “Bảo trợ trẻ em” huyện Bình Gia, Bắc Sơn cũng có quà tặng cho các trường Mầm non đoàn đến thăm.
Lãnh đạo các trường và các cháu thiếu nhi rất phấn khởi trước sự quan tâm của tỉnh, huyện và hứa sẽ cố gắng chăm lo, nuôi dạy các cháu tốt hơn.

Xuân Hương