Thứ năm,  23/09/2021

Khám miễn phí và tặng quà cho các cháu ở cô nhi viện Thánh An

Các thầy thuốc Bệnh viện Bạch Mai đang khám bệnh cho các cháu. Ngày 28- 5, Bệnh viện Bạch Mai phối hợp với Công an tỉnh Nam Định tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho các cháu ở Cô nhi viện Thánh An, giáo xứ Bùi Chu (huyện Xuân Trường, Nam Định).Đoàn công tác do TS.BSCC Nguyễn Quốc, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai làm trưởng đoàn đã khám bệnh và phát thuốc cho toàn bộ các cháu và 30 cô giáo của Cô nhi viện Thánh An. Qua đợt khám bệnh, các giáo sư, bác sĩ của Bệnh viện Bạch Mai cũng đã trao đổi kinh nghiệm chuyên môn cho các bác sĩ của Bệnh viện huyện Xuân Trường. Đồng chí Phạm Văn Tuyên, Bí thư huyện ủy huyện Xuân Trường cho biết: Đợt khám bệnh và phát thuốc miễn phí này có tác động rất lớn đến bà con công giáo và tổ chức công giáo của huyện Xuân Trường. Thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và Bệnh viện Bạch Mai đến với bà con công giáo. TS.BSCC Nguyễn Quốc Anh, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết: Bệnh...

Các thầy thuốc Bệnh viện Bạch Mai đang khám bệnh cho các cháu.
Ngày 28- 5, Bệnh viện Bạch Mai phối hợp với Công an tỉnh Nam Định tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho các cháu ở Cô nhi viện Thánh An, giáo xứ Bùi Chu (huyện Xuân Trường, Nam Định).

Đoàn công tác do TS.BSCC Nguyễn Quốc, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai làm trưởng đoàn đã khám bệnh và phát thuốc cho toàn bộ các cháu và 30 cô giáo của Cô nhi viện Thánh An. Qua đợt khám bệnh, các giáo sư, bác sĩ của Bệnh viện Bạch Mai cũng đã trao đổi kinh nghiệm chuyên môn cho các bác sĩ của Bệnh viện huyện Xuân Trường. Đồng chí Phạm Văn Tuyên, Bí thư huyện ủy huyện Xuân Trường cho biết: Đợt khám bệnh và phát thuốc miễn phí này có tác động rất lớn đến bà con công giáo và tổ chức công giáo của huyện Xuân Trường. Thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và Bệnh viện Bạch Mai đến với bà con công giáo.

TS.BSCC Nguyễn Quốc Anh, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết: Bệnh viện Bạch Mai đã tổ chức nhiều đợt khám bệnh từ thiện và phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, nhưng đây là lần đầu tiên Bệnh viện đến với bà con công giáo và các cháu ở cô nhi viện. Chính vì vậy, bệnh viện cử đoàn công tác là các giáo sư, bác sĩ đầu ngành của rất nhiều chuyên khoa. Ngoài cơ số thuốc điều trị, đoàn công tác cũng chuẩn bị số lượng lớn cơ số thuốc bổ nhằm giúp nâng cao thể trạng cho các cháu.

Theo Nhandan