Thứ tư,  28/09/2022

Ði bộ để ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Vừa qua, hơn 200 nhân viên của Công ty Chuyển phát nhanh TNT Việt Nam cùng bạn bè, gia đình và các đối tác đã tham gia chương trình đi bộ toàn cầu tại Công viên Bách Thảo Hà Nội để thể hiện tinh thần đoàn kết chống lại nạn đói và suy dinh dưỡng.Các tình nguyện viên của Công ty TNT Việt Nam đã tham gia chương trình 'Đi bộ toàn cầu - Chấm dứt nạn đói'. Đây là một phần trong chiến dịch toàn cầu chống lại nạn đói và suy dinh dưỡng ở trẻ em. Tại Việt Nam, năm nay là năm thứ 9 liên tiếp TNT tổ chức hoạt động này. Một nửa số tiền thu được từ chương trình đi bộ gây quỹ ở Việt Nam sẽ được chuyển cho Tổ chức Giáo dục vì sự phát triển (EFD), một tổ chức quốc tế hoạt động tại Việt Nam. Năm nay EFD thực hiện hỗ trợ các cải tiến trong các trường học đặc biệt và các trung tâm đào tạo nghề dành cho trẻ em và thanh thiếu niên khuyết tật và bất hạnh.PVTriển lãm mỹ thuật Quân đội - Một thời để nhớChiều...


Vừa qua, hơn 200 nhân viên của Công ty Chuyển phát nhanh TNT Việt Nam cùng bạn bè, gia đình và các đối tác đã tham gia chương trình đi bộ toàn cầu tại Công viên Bách Thảo Hà Nội để thể hiện tinh thần đoàn kết chống lại nạn đói và suy dinh dưỡng.

Các tình nguyện viên của Công ty TNT Việt Nam đã tham gia chương trình &#39Đi bộ toàn cầu – Chấm dứt nạn đói&#39. Đây là một phần trong chiến dịch toàn cầu chống lại nạn đói và suy dinh dưỡng ở trẻ em. Tại Việt Nam, năm nay là năm thứ 9 liên tiếp TNT tổ chức hoạt động này. Một nửa số tiền thu được từ chương trình đi bộ gây quỹ ở Việt Nam sẽ được chuyển cho Tổ chức Giáo dục vì sự phát triển (EFD), một tổ chức quốc tế hoạt động tại Việt Nam. Năm nay EFD thực hiện hỗ trợ các cải tiến trong các trường học đặc biệt và các trung tâm đào tạo nghề dành cho trẻ em và thanh thiếu niên khuyết tật và bất hạnh.

PV

Triển lãm mỹ thuật Quân đội – Một thời để nhớ

Chiều 9-6, tại Hà Nội, Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam tổ chức khai mạc triển lãm mỹ thuật Quân đội – Một thời để nhớ.

Triển lãm diễn ra từ ngày 9 đến 30-6, giới thiệu 77 tác phẩm, trong đó có 35 tác phẩm hội họa, sáu tác phẩm đồ họa, sáu tác phẩm điêu khắc, 15 tranh ký họa và 15 tranh cổ động; đặc biệt có các tác phẩm của năm cố tác giả nổi tiếng. Những tác phẩm phản ánh tinh thần chiến đấu, phục vụ chiến đấu của quân, dân ta trong các cuộc kháng chiến đầy cam go và quyết liệt… Triển lãm góp phần giáo dục truyền thống yêu nước và cách mạng cho thế hệ trẻ; tôn vinh các thế hệ họa sĩ, nhà điêu khắc đã và đang công tác tại Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam qua các thời kỳ, nhân dịp kỷ niệm 55 năm ngày thành lập (17-7).

PV

Ngày hội văn hóa, thể thao, du lịch các dân tộc miền núi tỉnh Thừa Thiên – Huế

Trong hai ngày 9 và 10-6, tại thị trấn Khe Tre, huyện miền núi Nam Đông (Thừa Thiên – Huế) diễn ra &#39Ngày hội văn hóa, thể thao, du lịch các dân tộc miền núi tỉnh Thừa Thiên – Huế&#39 lần thứ IX năm 2011. Hơn 400 nghệ nhân, diễn viên văn hóa nghệ thuật, vận động viên thể thao và nhân dân các dân tộc Pa Cô, Pa Hy, Ka Tu, Tà Ôi… của các huyện Nam Đông, A Lưới, Hương Trà, Phong Điền, Phú Lộc và các diễn viên, vận động viên đến từ Bộ Chỉ huy Biên phòng Thừa Thiên – Huế tham gia ngày hội.

Ngày hội văn hóa, thể thao, du lịch các dân tộc tỉnh Thừa Thiên – Huế diễn ra với các nội dung: Liên hoan nghệ thuật quần chúng, bao gồm các hình thức trình diễn dân ca, dân nhạc, dân vũ, trang phục truyền thống của đồng bào các dân tộc thiểu số miền núi Thừa Thiên – Huế và những tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước; hội thi thể thao dân tộc với các môn thể thao như việt dã, bắn nỏ, bóng chuyền, đẩy gậy, kéo co.

Theo Nhandan