Thứ sáu,  12/08/2022

Chặn đứng vụ vận chuyển ma túy từ Campuchia vào Việt Nam

Thấy một đối tượng điều khiển xe máy từ bên kia biên giới qua cửa khẩu có nhiều dấu hiệu khả nghi, lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra thì phát hiện trong người “lữ khách” này có 0,2kg ma túy. Chiều 25/7, Cục điều tra tội phạm về ma túy (C47) - Bộ Công an phối hợp với Cục phòng chống tội phạm ma túy miền Nam (thuộc Cục phòng chống tội phạm ma túy - Bộ Tư lệnh bộ đội biên phòng) cho biết vừa chặn đứng một vụ vận chuyển ma túy từ Campuchia vào Việt Nam.Theo đó, phát hiện một đối tượng điều khiển xe máy có dấu hiệu khả nghi từ phía Campuchia qua cửa khẩu quốc tế Mộc Bài, Tây Ninh, lực lượng chức năng bí mật theo dõi. Khi qua chốt giữ I7, lực lượng chức năng đã yêu cầu đối tượng này dừng xe và tiến hành kiểm tra thì phát hiện trong người “lữ khách” này có giấu 0,2kg ma túy.Ngay lập tức, số ma túy trên bị lập biên bản tịch thu. Đối tượng khai tên Tạ Châu Phượng (36 tuổi, ngụ thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu,...

Thấy một đối tượng điều khiển xe máy từ bên kia biên giới qua cửa khẩu có nhiều dấu hiệu khả nghi, lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra thì phát hiện trong người “lữ khách” này có 0,2kg ma túy.

Chiều 25/7, Cục điều tra tội phạm về ma túy (C47) – Bộ Công an phối hợp với Cục phòng chống tội phạm ma túy miền Nam (thuộc Cục phòng chống tội phạm ma túy – Bộ Tư lệnh bộ đội biên phòng) cho biết vừa chặn đứng một vụ vận chuyển ma túy từ Campuchia vào Việt Nam.
Theo đó, phát hiện một đối tượng điều khiển xe máy có dấu hiệu khả nghi từ phía Campuchia qua cửa khẩu quốc tế Mộc Bài, Tây Ninh, lực lượng chức năng bí mật theo dõi. Khi qua chốt giữ I7, lực lượng chức năng đã yêu cầu đối tượng này dừng xe và tiến hành kiểm tra thì phát hiện trong người “lữ khách” này có giấu 0,2kg ma túy.
Ngay lập tức, số ma túy trên bị lập biên bản tịch thu. Đối tượng khai tên Tạ Châu Phượng (36 tuổi, ngụ thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh).
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, mở rộng.

Theo Dantri