Thứ ba,  03/10/2023

Miwon tiếp tục hỗ trợ các hoạt động nhân đạo tại Việt Nam

Lễ ký kết Chương trình hợp tác (ảnh MP)Ngày 15/9, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Chương trình Hợp tác giữa Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam với Công ty TNHH Miwon Việt Nam. Đây là lần thứ 2 Công ty TNHH Miwon Việt Nam tham gia đóng góp, ủng hộ chương trình nhân đạo của Hội với số kinh phí là 600 triệu đồng.Số tiền ủng hộ sẽ dùng để trao tặng học bổng cho học sinh nghèo học giỏi và xây dựng Nhà Chữ thập đỏ. Theo thỏa thuận đã ký lần thứ nhất, hàng năm, Công ty TNHH Miwon Việt Nam sẽ hỗ trợ Quỹ Nhân đạo của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam số kinh phí ít nhất là 500 triệu đồng để thực hiện các chương trình trao tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, trợ giúp người nghèo và nạn nhân thiên tai, thảm họa.Được biết, từ năm 2010, hưởng ứng Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” Công ty TNHH Miwon đã hợp tác với Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam thông qua hình...

Lễ ký kết Chương trình hợp tác (ảnh MP)

Ngày 15/9, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Chương trình Hợp tác giữa Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam với Công ty TNHH Miwon Việt Nam. Đây là lần thứ 2 Công ty TNHH Miwon Việt Nam tham gia đóng góp, ủng hộ chương trình nhân đạo của Hội với số kinh phí là 600 triệu đồng.

Số tiền ủng hộ sẽ dùng để trao tặng học bổng cho học sinh nghèo học giỏi và xây dựng Nhà Chữ thập đỏ. Theo thỏa thuận đã ký lần thứ nhất, hàng năm, Công ty TNHH Miwon Việt Nam sẽ hỗ trợ Quỹ Nhân đạo của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam số kinh phí ít nhất là 500 triệu đồng để thực hiện các chương trình trao tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, trợ giúp người nghèo và nạn nhân thiên tai, thảm họa.

Được biết, từ năm 2010, hưởng ứng Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” Công ty TNHH Miwon đã hợp tác với Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam thông qua hình thức góp một phần lợi nhuận thu về được từ việc bán các sản phẩm hạt nêm góp phần xây dựng Quỹ ổn định và bền vững. Từ tháng 9/2010 đến tháng 8/2011, Công ty TNHH Miwon đã đóng góp số tiền 500 triệu đồng. Hai đơn vị đã phối hợp thực hiện chương trình trao tặng 300 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại thành phố Hà Nội và các tỉnh Bắc Giang, Bến Tre, Thanh Hóa, Nghệ An, Phú Thọ, Tây Ninh; xây dựng Nhà Chữ thập đỏ cho người nghèo tại Việt Trì, Phú Thọ.

Đại diện Công ty TNHH Miwon Việt Nam cho biết, đây là một trong những hoạt động nằm trong chiến lược phát triển hoạt động trách nhiệm với cộng đồng của Công ty, trong đó chú trọng mở rộng địa bàn và đối tượng trợ giúp để hỗ trợ ngày càng nhiều đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.

Theo Dangcongsan.vn