Thứ sáu,  31/03/2023

Miễn cước chuyển tiền và hàng bảo trợ trẻ khuyết tật

Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam (VNPost) vừa có quy định miễn cước đối với bưu kiện và thư chuyển tiền của Trung tâm Nhân đạo Hòa Bình. Theo đó, ngày 20-9-2011, các bưu cục thuộc Bưu điện TP Hà Nội có mở Dịch vụ bưu kiện trong nước và Dịch vụ thư chuyển tiền sẽ tiếp nhận và hướng dẫn Trung tâm Nhân đạo Hòa Bình gửi hàng bảo trợ, nuôi dưỡng các cháu khuyết tật, mồ côi, nạn nhân chất độc da cam điôxin. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Bưu chính Việt Nam góp phần vào công tác từ thiện nhân đạo của cộng đồng. Trước đó, Tổng Công ty cũng thực hiện chuyển hàng cứu trợ miễn phí cho các đồng bào gặp lũ lụt, thiên tai tại các tỉnh miền Trung.Trung tâm Nhân đạo Hoà Bình trực thuộc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam có trụ sở tại C10/NT2 Khu đô thị Nam Trung Yên, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy. Qua 4 năm kể từ khi có quyết định thành lập và hơn 3 năm chính thức đi vào hoạt động, hiện nay, Trung tâm Nhân đạo Hòa Bình...

Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam (VNPost) vừa có quy định miễn cước đối với bưu kiện và thư chuyển tiền của Trung tâm Nhân đạo Hòa Bình.

Theo đó, ngày 20-9-2011, các bưu cục thuộc Bưu điện TP Hà Nội có mở Dịch vụ bưu kiện trong nước và Dịch vụ thư chuyển tiền sẽ tiếp nhận và hướng dẫn Trung tâm Nhân đạo Hòa Bình gửi hàng bảo trợ, nuôi dưỡng các cháu khuyết tật, mồ côi, nạn nhân chất độc da cam điôxin.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của Bưu chính Việt Nam góp phần vào công tác từ thiện nhân đạo của cộng đồng. Trước đó, Tổng Công ty cũng thực hiện chuyển hàng cứu trợ miễn phí cho các đồng bào gặp lũ lụt, thiên tai tại các tỉnh miền Trung.

Trung tâm Nhân đạo Hoà Bình trực thuộc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam có trụ sở tại C10/NT2 Khu đô thị Nam Trung Yên, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy. Qua 4 năm kể từ khi có quyết định thành lập và hơn 3 năm chính thức đi vào hoạt động, hiện nay, Trung tâm Nhân đạo Hòa Bình đang nuôi dưỡng, chăm sóc và bảo trợ hàng trăm trẻ em thiệt thòi bất hạnh đến từ nhiều địa phương trong cả nước như: Hà Nội, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh… Trong đó, có 71 cháu bị nhiễm chất độc da cam là con, cháu các cựu chiến binh. Từ khi hoạt động đến nay, Trung tâm luôn bảo đảm luân phiên nuôi dưỡng, học văn hoá, học nghề từ 20 đến 40 cháu.

Theo Dangcongsan.vn