Thứ năm,  30/03/2023

Ðào tạo nghề miễn phí cho thanh niên nghèo

Ngày 20-9, tại TP Hồ Chí Minh, Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề và giới thiệu việc làm thanh niên thuộc Thành Đoàn TP Hồ Chí Minh đã ra mắt chương trình đào tạo miễn phí nghề ba-ten-đơ (pha rượu).Chương trình đào tạo cho 100 thanh niên, độ tuổi từ 18 đến 25 đang ở các mái ấm, nhà mở và thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố được học nghề này miễn phí từ tháng 9-2011 đến tháng 1-2012 tại Trường trung cấp Khách sạn và Du lịch Saigontourist. Sau khi kết thúc khóa học, người học sẽ được giới thiệu đến làm việc tại các doanh nghiệp thuộc khối dịch vụ nhà hàng, khách sạn... với chỉ tiêu ít nhất 80% trở lên người học có việc làm phù...

Ngày 20-9, tại TP Hồ Chí Minh, Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề và giới thiệu việc làm thanh niên thuộc Thành Đoàn TP Hồ Chí Minh đã ra mắt chương trình đào tạo miễn phí nghề ba-ten-đơ (pha rượu).

Chương trình đào tạo cho 100 thanh niên, độ tuổi từ 18 đến 25 đang ở các mái ấm, nhà mở và thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố được học nghề này miễn phí từ tháng 9-2011 đến tháng 1-2012 tại Trường trung cấp Khách sạn và Du lịch Saigontourist. Sau khi kết thúc khóa học, người học sẽ được giới thiệu đến làm việc tại các doanh nghiệp thuộc khối dịch vụ nhà hàng, khách sạn… với chỉ tiêu ít nhất 80% trở lên người học có việc làm phù hợp.

Theo Nhandan