Thứ sáu,  24/03/2023

Chấp thuận đơn xin từ chức của Cục trưởng và Phó Cục trưởng Ðiện ảnh

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết, đã chấp thuận đơn xin từ chức của ông Lại Văn Sinh, Cục trưởng và ông Lê Ngọc Minh, Phó Cục trưởng Điện ảnh.Chiều 20-9, Bộ đã công bố quyết định điều động tiến sĩ Ngô Phương Lan, Phó Cục trưởng Hợp tác quốc tế (Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch) làm Phó Cục trưởng Điện ảnh. Theo kết quả thanh tra của Bộ, từ năm 2009 đến tháng 5-2011, số tiền kế toán trưởng Phạm Thanh Hải chiếm đoạt là 36,8 tỷ đồng chứ không phải là 42 tỷ đồng như dư luận đã nêu. Hiện, Cục Cảnh sát kinh tế (Bộ Công an) đang phối hợp các cơ quan chức năng để xem xét truy nã quốc tế đối với Phạm Thanh...

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết, đã chấp thuận đơn xin từ chức của ông Lại Văn Sinh, Cục trưởng và ông Lê Ngọc Minh, Phó Cục trưởng Điện ảnh.

Chiều 20-9, Bộ đã công bố quyết định điều động tiến sĩ Ngô Phương Lan, Phó Cục trưởng Hợp tác quốc tế (Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch) làm Phó Cục trưởng Điện ảnh. Theo kết quả thanh tra của Bộ, từ năm 2009 đến tháng 5-2011, số tiền kế toán trưởng Phạm Thanh Hải chiếm đoạt là 36,8 tỷ đồng chứ không phải là 42 tỷ đồng như dư luận đã nêu. Hiện, Cục Cảnh sát kinh tế (Bộ Công an) đang phối hợp các cơ quan chức năng để xem xét truy nã quốc tế đối với Phạm Thanh Hải.

Theo Nhandan