Thứ tư,  29/03/2023

Chương trình Tàu Thanh niên Ðông – Nam Á lần thứ 38 diễn ra từ ngày 25-10 đến 16-12

T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ủy ban Quốc gia về thanh niên Việt Nam vừa cho biết, trong khuôn khổ các hoạt động hữu nghị nhằm tăng cường hiểu biết giữa thanh niên các nước Đông - Nam Á và thanh niên Nhật Bản, Chương trình Tàu Thanh niên Đông - Nam Á (SSEAYP) lần thứ 38 sẽ diễn ra từ ngày 25-10 đến 16-12.Theo đó, hành trình của SSEAYP được khởi hành từ Nhật Bản và qua năm quốc gia trong khu vực Đông - Nam Á: Phi-li-pin, Bru-nây, In-đô-nê-xi-a, Ma-lai-xi-a và Việt Nam. Đây là cơ hội để các bạn trẻ tìm hiểu, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau trong khu vực, mở rộng tầm nhìn, nâng cao kiến thức và kỹ năng trong nhiều lĩnh vực.Để tham gia chương trình, các ứng cử viên trải qua hai vòng thi: Xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn bắt buộc. 14 đại biểu nam và 14 đại biểu nữ được lựa chọn để đại diện cho Việt Nam tham gia chương trình năm nay là những gương mặt tiêu biểu ở nhiều lĩnh vực như truyền thông, công an, bộ đội, doanh nghiệp, bác sĩ,...

T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ủy ban Quốc gia về thanh niên Việt Nam vừa cho biết, trong khuôn khổ các hoạt động hữu nghị nhằm tăng cường hiểu biết giữa thanh niên các nước Đông – Nam Á và thanh niên Nhật Bản, Chương trình Tàu Thanh niên Đông – Nam Á (SSEAYP) lần thứ 38 sẽ diễn ra từ ngày 25-10 đến 16-12.

Theo đó, hành trình của SSEAYP được khởi hành từ Nhật Bản và qua năm quốc gia trong khu vực Đông – Nam Á: Phi-li-pin, Bru-nây, In-đô-nê-xi-a, Ma-lai-xi-a và Việt Nam. Đây là cơ hội để các bạn trẻ tìm hiểu, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau trong khu vực, mở rộng tầm nhìn, nâng cao kiến thức và kỹ năng trong nhiều lĩnh vực.

Để tham gia chương trình, các ứng cử viên trải qua hai vòng thi: Xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn bắt buộc. 14 đại biểu nam và 14 đại biểu nữ được lựa chọn để đại diện cho Việt Nam tham gia chương trình năm nay là những gương mặt tiêu biểu ở nhiều lĩnh vực như truyền thông, công an, bộ đội, doanh nghiệp, bác sĩ, giảng viên đại học, sinh viên, đến từ nhiều vùng miền của Tổ quốc. Để biết thêm thông tin, các bạn trẻ có thể truy cập vào website chính thức của chương trình: tle=”www.sseaypvietnam.com”>www.sseaypvietnam.com.

Theo Nhandan