Thứ năm,  20/01/2022

Triển lãm giao lưu văn hóa Việt Nam – Nhật Bản

Nhằm tăng cường giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản, tại TP Huế, Trung tâm giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam vừa phối hợp với Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Thừa Thiên - Huế tổ chức triển lãm "Nhật Bản - Vương quốc của những nhân vật biểu trưng và hoạt hình".Với các nhân vật nổi danh, như: Astro Boy, Ultraman, Hello Kitty, Doraemon, Gundam, Pokemon... được trưng bày dưới hình tượng, ảnh và trình chiếu vi-đê-ô, triển lãm đã thu hút đông đảo khách tham quan là các bạn trẻ, các em thiếu nhi. Triển lãm kéo dài đến...

Nhằm tăng cường giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản, tại TP Huế, Trung tâm giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam vừa phối hợp với Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Thừa Thiên – Huế tổ chức triển lãm “Nhật Bản – Vương quốc của những nhân vật biểu trưng và hoạt hình”.
Với các nhân vật nổi danh, như: Astro Boy, Ultraman, Hello Kitty, Doraemon, Gundam, Pokemon… được trưng bày dưới hình tượng, ảnh và trình chiếu vi-đê-ô, triển lãm đã thu hút đông đảo khách tham quan là các bạn trẻ, các em thiếu nhi. Triển lãm kéo dài đến 13-11.


Theo Nhandan