Thứ sáu,  28/01/2022

Jetstar Pacific dừng bay một số chặng

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (JPA) cho biết sẽ dừng khai thác hai đường bay Hà Nội - Đà Nẵng từ ngày 1-11 và TPHCM - Huế từ ngày 15-11.Nguyên nhân là do khai thác các đường bay này tại thời điểm hiện tại không đem lại hiệu quả như mong muốn. Bên cạnh đó, hãng này cũng đang trong thời gian bảo dưỡng định kỳ 6 máy bay để có thể phục vụ hành khách trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Thìn đối với các chặng bay còn lại.Hành khách đã mua vé trên các chuyến bay có lịch khởi hành sau thời hạn nói trên có thể được trả lại vé và hoàn lại 100% tiền hoặc bay trên các đường bay khác của JPA đang khai thác nhưng phải trả thêm tiền chênh lệch vé. Riêng hành khách mua vé chặng Hà Nội - Đà Nẵng có thể được chuyển sang bay chặng TPHCM - Đà Nẵng mà không phải trả thêm chi...

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (JPA) cho biết sẽ dừng khai thác hai đường bay Hà Nội – Đà Nẵng từ ngày 1-11 và TPHCM – Huế từ ngày 15-11.
Nguyên nhân là do khai thác các đường bay này tại thời điểm hiện tại không đem lại hiệu quả như mong muốn. Bên cạnh đó, hãng này cũng đang trong thời gian bảo dưỡng định kỳ 6 máy bay để có thể phục vụ hành khách trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Thìn đối với các chặng bay còn lại.
Hành khách đã mua vé trên các chuyến bay có lịch khởi hành sau thời hạn nói trên có thể được trả lại vé và hoàn lại 100% tiền hoặc bay trên các đường bay khác của JPA đang khai thác nhưng phải trả thêm tiền chênh lệch vé. Riêng hành khách mua vé chặng Hà Nội – Đà Nẵng có thể được chuyển sang bay chặng TPHCM – Đà Nẵng mà không phải trả thêm chi phí.


Theo Nld