Thứ bảy,  01/10/2022

Trung Trung Bộ có mưa vài nơi, Bắc Bộ đêm và sáng trời rét

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương do lưỡi cao lạnh lục địa chi phối thời tiết các tỉnh miền Bắc tiếp tục suy yếu và di chuyển ra phía đông nên hôm nay (27/11) phía Đông Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây, hửng nắng. Riêng các tỉnh ven biển trung Trung Bộ chịu ảnh hưởng kết hợp của đới gió đông trên cao, sau hoạt động yếu dần, nên phía bắc có mưa vài nơi, phía nam có mưa, có nơi mưa vừa. Gió bắc đến tây bắc cấp 2, cấp 3. Dự báo chi tiết cho các vùng trên cả nước như sau: Phía Tây Bắc Bộ đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 14 - 17, có nơi 11 - 13 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 25 - 28 độ C. Phía Đông Bắc Bộ có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió đông bắc...

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương do lưỡi cao lạnh lục địa chi phối thời tiết các tỉnh miền Bắc tiếp tục suy yếu và di chuyển ra phía đông nên hôm nay (27/11) phía Đông Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây, hửng nắng.

Riêng các tỉnh ven biển trung Trung Bộ chịu ảnh hưởng kết hợp của đới gió đông trên cao, sau hoạt động yếu dần, nên phía bắc có mưa vài nơi, phía nam có mưa, có nơi mưa vừa. Gió bắc đến tây bắc cấp 2, cấp 3.

Dự báo chi tiết cho các vùng trên cả nước như sau: Phía Tây Bắc Bộ đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 14 – 17, có nơi 11 – 13 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 25 – 28 độ C. Phía Đông Bắc Bộ có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió đông bắc đến đông cấp 2 – 3. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 18 – 21, vùng núi có nơi 14 – 16 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 24 – 27 độ C. Khu vực Hà Nội có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù nhẹ. Gió đông bắc đến đông cấp 2 – 3. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 – 23 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 24 – 27 độ C.

Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế phía bắc có mưa vài nơi; phía nam có mưa, có nơi mưa vừa mưa to. Gió bắc đến tây bắc cấp 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 – 23 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 24 – 27 độ C. Đà Nẵng đến Bình Thuận phía bắc có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to; phía nam đêm và sáng có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 – 25 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 28 – 31 độ C.

Tây Nguyên phía bắc có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to; phía nam đêm và sáng có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 – 25 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 28 – 31 độ C. Nam Bộ phía bắc có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to; phía nam đêm và sáng có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 – 25 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 28 – 31 độ C.

Theo Dangcongsan.vn