Thứ ba,  27/02/2024

Thừa Thiên – Huế: Bắt quả tang doanh nghiệp đang sang chiết hàng trăm bình gas trái phép

Chiều 1/12, Đội quản lý thị trường số 3 (thuộc Chi cục quản lý thị trường tỉnh TT-Huế) đã bắt quả tang một doanh nghiệp đang sang chiết hàng trăm bình gas với đủ loại nhãn hiệu tại kho chứa của doanh nghiệp. Đó là doanh nghiệp Phương Huy ở xóm 3, thôn Lại Thế, xã Phú Thượng (huyện Phú Vang). Tại kho chứa chất khí hóa lỏng của doanh nghiệp này, đội quản lý thị trường đã thu giữ 260 bình gas loại 12-13kg với nhiều nhãn hiệu có tiếng như Petrolimex, Sài Gòn Petro, Petronas và tem chống hàng giả của Petronas....Qua khai nhận ban đầu, chủ doanh nghiệp cho biết, đã lấy gas từ các thương hiệu thấp rồi chiết sang các bình gas có dán nhãn gas chất lượng cao. Ngoài ra, cơ sở còn mua các bình gas khối lượng lớn rồi chiết sang các bình gas khối lượng nhỏ, đem bán.Kiểm tra sơ bộ, cơ sở này cũng không đảm bảo điều kiện về phòng chống cháy nổ. Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ vụ...

Chiều 1/12, Đội quản lý thị trường số 3 (thuộc Chi cục quản lý thị trường tỉnh TT-Huế) đã bắt quả tang một doanh nghiệp đang sang chiết hàng trăm bình gas với đủ loại nhãn hiệu tại kho chứa của doanh nghiệp.

Đó là doanh nghiệp Phương Huy ở xóm 3, thôn Lại Thế, xã Phú Thượng (huyện Phú Vang). Tại kho chứa chất khí hóa lỏng của doanh nghiệp này, đội quản lý thị trường đã thu giữ 260 bình gas loại 12-13kg với nhiều nhãn hiệu có tiếng như Petrolimex, Sài Gòn Petro, Petronas và tem chống hàng giả của Petronas….
Qua khai nhận ban đầu, chủ doanh nghiệp cho biết, đã lấy gas từ các thương hiệu thấp rồi chiết sang các bình gas có dán nhãn gas chất lượng cao. Ngoài ra, cơ sở còn mua các bình gas khối lượng lớn rồi chiết sang các bình gas khối lượng nhỏ, đem bán.
Kiểm tra sơ bộ, cơ sở này cũng không đảm bảo điều kiện về phòng chống cháy nổ. Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ vụ việc.


Theo Dantri