Thứ ba,  09/08/2022

Đà Nẵng: Khai trương Chợ siêu thị hiện đại nhất Việt Nam

Sáng 6-12, chợ siêu thị Đà Nẵng đã chính thức khai trương tại 46 Điện Biên Phủ (Thanh Khê, Đà Nẵng). Chợ siêu thị này do công ty CP Thương mại Nguyễn Kim (thuộc Tập đoàn Nguyễn Kim) làm chủ đầu tư, với số vốn đầu tư lên đến 93,5 tỷ đồng.Đây là mô hình chợ truyền thống hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay, với tổng diện tích sàn xây dựng lên đến hơn 13.800 m2. Chợ được thiết kế theo phong cách vừa truyền thống vừa hiện đại, gồm 5 tầng, 493 ki - ốt, 12 thang cuốn, 1 thang máy, 1 thang hàng, các tầng kinh doanh được sắp xếp thành những phân khu theo từng ngành hàng cụ thể như: thực phẩm, thời trang, mỹ phẩm, đặc sản, khu giải trí và ẩm thực… để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và du khách khi đến mua sắm. Tại lễ khai trương, lãnh đạo Cty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim cam kết sẽ miễn tiền thuê mặt bằng trong chín tháng đầu cho tất cả các tiểu...

Sáng 6-12, chợ siêu thị Đà Nẵng đã chính thức khai trương tại 46 Điện Biên Phủ (Thanh Khê, Đà Nẵng). Chợ siêu thị này do công ty CP Thương mại Nguyễn Kim (thuộc Tập đoàn Nguyễn Kim) làm chủ đầu tư, với số vốn đầu tư lên đến 93,5 tỷ đồng.

Đây là mô hình chợ truyền thống hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay, với tổng diện tích sàn xây dựng lên đến hơn 13.800 m2. Chợ được thiết kế theo phong cách vừa truyền thống vừa hiện đại, gồm 5 tầng, 493 ki – ốt, 12 thang cuốn, 1 thang máy, 1 thang hàng, các tầng kinh doanh được sắp xếp thành những phân khu theo từng ngành hàng cụ thể như: thực phẩm, thời trang, mỹ phẩm, đặc sản, khu giải trí và ẩm thực… để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và du khách khi đến mua sắm. Tại lễ khai trương, lãnh đạo Cty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim cam kết sẽ miễn tiền thuê mặt bằng trong chín tháng đầu cho tất cả các tiểu thương.

Theo Nhandan