Thứ sáu,  19/08/2022

Tặng nhà và xe đạp cho người nghèo

Ngày 15/12, Hội Bảo trợ trẻ em mồ côi và người khuyết tật tỉnh Vĩnh Phúc đã phối hợp với Hội Bảo trợ trẻ em mồ côi và người khuyết tật Việt Nam, Tổng Công ty tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam tổ chức trao tặng 25 chiếc xe đạp cho học sinh Trung học cơ sở. Các em là những trẻ mồ côi vượt khó vươn lên học tập năm học 2011-2012 của 2 huyện Tam Dương và Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là món quà động viên, giúp đỡ các em giảm bớt khó khăn. Trước đó, tháng 11/2011, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Sở Lao động -Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức trao tặng 300 xe lăn cho người tàn tật các huyện: Bình Xuyên, Tam Dương, Yên Lạc... Đây là món quà do tổ chức Wheel Chair Misson (Hoa Kỳ) tài trợ, giúp người khuyết tật đi lại dễ dàng hơn, giải quyết hàng loạt vấn đề khó khăn trong cuộc sống đối với người khuyết tật./. * Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam vừa phối hợp với...

Ngày 15/12, Hội Bảo trợ trẻ em mồ côi và người khuyết tật tỉnh Vĩnh Phúc đã phối hợp với Hội Bảo trợ trẻ em mồ côi và người khuyết tật Việt Nam, Tổng Công ty tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam tổ chức trao tặng 25 chiếc xe đạp cho học sinh Trung học cơ sở.

Các em là những trẻ mồ côi vượt khó vươn lên học tập năm học 2011-2012 của 2 huyện Tam Dương và Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là món quà động viên, giúp đỡ các em giảm bớt khó khăn.

Trước đó, tháng 11/2011, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Sở Lao động -Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức trao tặng 300 xe lăn cho người tàn tật các huyện: Bình Xuyên, Tam Dương, Yên Lạc… Đây là món quà do tổ chức Wheel Chair Misson (Hoa Kỳ) tài trợ, giúp người khuyết tật đi lại dễ dàng hơn, giải quyết hàng loạt vấn đề khó khăn trong cuộc sống đối với người khuyết tật./.

* Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam vừa phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ngãi, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi và các huyện: Nghĩa Hành, Đức Phổ tổ chức lễ bàn giao 333 ngôi nhà ở cho người nghèo tỉnh Quảng Ngãi, từ nguồn tài trợ của ngân hàng.

Nhằm giúp đỡ các gia đình nghèo, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam đã trích gần 10 tỷ đồng để xây dựng 333 ngôi nhà cho người nghèo tỉnh Quảng Ngãi, trong đó huyện Nghĩa Hành là 197 nhà, huyện Đức Phổ 136 ngôi nhà. Mỗi ngôi nhà trị giá 30 triệu đồng. Ngoài ra Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam còn hỗ trợ những phần quà có giá trị thiết thực cho các hộ nghèo, trị giá gần 800 triệu đồng (hơn 2 triệu đồng/hộ).

Nhân dịp này, lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi bày tỏ lòng cảm ơn với Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam trong việc thực hiện Chương trình An sinh xã hội tại Quảng Ngãi và cam kết sẽ sử dụng đúng các nguồn tài trợ, đúng mục đích, đúng đối tượng, kịp thời và hiệu quả.

Theo Dangcongsan.vn