Thứ tư,  17/08/2022

Phiên chợ bán đồ cũ giúp trẻ vùng cao

Ngày 18-12, tại trụ sở Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam TPHCM (số 5 Đinh Tiên Hoàng, Q1), nhóm tình nguyện Những ước mơ xanh tổ chức một phiên chợ bán đồ cũ nhằm gây quỹ mua áo ấm tặng trẻ em nghèo vùng cao tại các tỉnh Bình Phước, Lâm Đồng, Đắk Lắk.... Phiên chợ quy tụ hơn 20 gian hàng gồm quần áo, trang sức, sách cũ… từ những người đang làm tại một số công ty, shop thời trang, công ty Thiên Tâm chuyên làm túi thơm từ dược thảo,… mang đến bán. Tuy lần đầu tiên nhóm Những ước mơ xanh tổ chức phiên chợ đồ cũ nhưng đã được đông đảo mọi người ủng hộ và đến mua từ sớm. Phiên chợ bán đồ cũ chỉ diễn ra trong một ngày. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được dùng để mua áo ấm, chăn len… tặng trẻ em nghèo vùng...

Ngày 18-12, tại trụ sở Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam TPHCM (số 5 Đinh Tiên Hoàng, Q1), nhóm tình nguyện Những ước mơ xanh tổ chức một phiên chợ bán đồ cũ nhằm gây quỹ mua áo ấm tặng trẻ em nghèo vùng cao tại các tỉnh Bình Phước, Lâm Đồng, Đắk Lắk….


Phiên chợ quy tụ hơn 20 gian hàng gồm quần áo, trang sức, sách cũ… từ những người đang làm tại một số công ty, shop thời trang, công ty Thiên Tâm chuyên làm túi thơm từ dược thảo,… mang đến bán. Tuy lần đầu tiên nhóm Những ước mơ xanh tổ chức phiên chợ đồ cũ nhưng đã được đông đảo mọi người ủng hộ và đến mua từ sớm.

Phiên chợ bán đồ cũ chỉ diễn ra trong một ngày. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được dùng để mua áo ấm, chăn len… tặng trẻ em nghèo vùng cao.

Theo Dangcongsan.vn