Thứ năm,  23/03/2023

Giao lưu doanh nhân làm từ thiện

Ngày 23/12/2011, Hội Marketing Việt Nam đã tổ chức chương trình Doanh nhân giao lưu và từ thiện tại cô nhi viện Thánh An - Bùi Chu (Nam Định). Chương trình có sự tham gia của hơn 40 doanh nhân là đại diện các doanh nghiệp, kinh doanh tự do và là học viên thuộc hệ thống đào tạo của Hội Marketing Việt Nam. TS. Hoàng Anh Tuấn – Tổng Thư ký Hội Maketing Việt Nam; Giám đốc Liên minh doanh nhân thế giới cho biết: Ngoài chức năng đào tạo, chúng tôi còn muốn gắn kết các học viên không phân biệt chức danh, lứa tuổi, ngành nghề cùng giao lưu, họp thành những nhóm hoạt động xã hội, làm từ thiện vào mỗi dịp nghỉ Tết.Được biết, trong chương trình giao lưu này, đoàn đã đóng góp và ủng hộ được số tiền là 24 triệu đồng. Tổng số quà ước tính là 30 triệu đồng cùng nhiều đồ vật, thuốc bổ và trang phục trẻ em cho một mùa đông ấm áp. Nhân dịp đón đoàn về thăm, các cháu nhỏ tại cô nhi viện đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ thể hiện...

Ngày 23/12/2011, Hội Marketing Việt Nam đã tổ chức chương trình Doanh nhân giao lưu và từ thiện tại cô nhi viện Thánh An – Bùi Chu (Nam Định).

Chương trình có sự tham gia của hơn 40 doanh nhân là đại diện các doanh nghiệp, kinh doanh tự do và là học viên thuộc hệ thống đào tạo của Hội Marketing Việt Nam.TS. Hoàng Anh Tuấn – Tổng Thư ký Hội Maketing Việt Nam; Giám đốc Liên minh doanh nhân thế giới cho biết: Ngoài chức năng đào tạo, chúng tôi còn muốn gắn kết các học viên không phân biệt chức danh, lứa tuổi, ngành nghề cùng giao lưu, họp thành những nhóm hoạt động xã hội, làm từ thiện vào mỗi dịp nghỉ Tết.

Được biết, trong chương trình giao lưu này, đoàn đã đóng góp và ủng hộ được số tiền là 24 triệu đồng. Tổng số quà ước tính là 30 triệu đồng cùng nhiều đồ vật, thuốc bổ và trang phục trẻ em cho một mùa đông ấm áp.

Nhân dịp đón đoàn về thăm, các cháu nhỏ tại cô nhi viện đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ thể hiện khát khao, ước mơ được sống cuộc sống yên bình, khỏe mạnh và vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Cô nhi viện Thánh An – Bùi Chu (Nam Định) là nơi hiện đang nuôi dưỡng và chăm sóc gần 80 trẻ em và 10 người già cô đơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngoài ra, nơi đây còn bảo trợ cho 635 trẻ em mồ côi, khuyết tật hiện đang sống cùng người thân và cộng đồng.

Theo Dangcongsan.vn