Chủ nhật,  16/05/2021

Khai mạc triển lãm ảnh Đà Nẵng – Danh thắng và Tiềm năng du lịch

Vượt qua hơn 600 tác phẩm, bức ảnh “Bà Nà xây dựng và phát triển” của tác giả Lê Thọ đã dành giải nhất cuộc thi ảnh “Đà Nẵng - Danh thắng và Tiềm năng du lịch”.Cuộc thi ảnh “Đà Nẵng - Danh thắng và Tiềm năng du lịch” do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên hiệp các hội Văn học - Nghệ thuật TP Đà Nẵng tổ chức nhằm giới thiệu những danh lam, thắng cảnh và tiềm năng du lịch của TP Đà Nẵng; xây dựng và phát triển cơ sở dữ liệu ảnh du lịch Đà Nẵng, góp phần đẩy mạnh công tác quảng bá, xúc tiến du lịch Đà Nẵng.Triển lãm ảnh Đà Nẵng - Danh thắng và Tiềm năng du lịch thu hút nhiều người xem. Sau gần ba tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được 584 ảnh màu và 37 ảnh trắng đen của 44 tác giả ở 11 tỉnh, thành phố trong cả nước.Ban tổ chức đã chấm và trao một giải nhất, hai giải nhì, ba giải ba và chín giải khuyến khích cho tác tác giả. Trong đó, tác phẩm đạt giải Nhất...

Vượt qua hơn 600 tác phẩm, bức ảnh “Bà Nà xây dựng và phát triển” của tác giả Lê Thọ đã dành giải nhất cuộc thi ảnh “Đà Nẵng – Danh thắng và Tiềm năng du lịch”.
Cuộc thi ảnh “Đà Nẵng – Danh thắng và Tiềm năng du lịch” do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên hiệp các hội Văn học – Nghệ thuật TP Đà Nẵng tổ chức nhằm giới thiệu những danh lam, thắng cảnh và tiềm năng du lịch của TP Đà Nẵng; xây dựng và phát triển cơ sở dữ liệu ảnh du lịch Đà Nẵng, góp phần đẩy mạnh công tác quảng bá, xúc tiến du lịch Đà Nẵng.

Triển lãm ảnh Đà Nẵng – Danh thắng và Tiềm năng du lịch thu hút nhiều người xem.

Sau gần ba tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được 584 ảnh màu và 37 ảnh trắng đen của 44 tác giả ở 11 tỉnh, thành phố trong cả nước.
Ban tổ chức đã chấm và trao một giải nhất, hai giải nhì, ba giải ba và chín giải khuyến khích cho tác tác giả. Trong đó, tác phẩm đạt giải Nhất “Bà Nà xây dựng và phát triển” của tác giả Lê Thọ; hai giải Nhì thuộc về “Tiềm năng và du lịch biển” của Phan Ngọc Hợi, “Nhà cổ Túy Loan” của Sâm Ngọc; ba giải Ba gồm: “Pháo hoa”, “Hồn quê dáng Việt” của Nguyễn Công Hưng và “Đua thuyền trên biển Đà Nẵng” của Nguyễn Vĩnh Phan.
Triển lãm với 78 tác phẩm xuất sắc của 23 tác giả trong và ngoài thành phố Đà Nẵng chính thức khai mạc từ ngày 31-12-2011 đến hết ngày 6-1-2012, tại Bảo tàng Đà Nẵng, 78 Lê Duẫn, Đà Nẵng.

Theo Nhandan