Thứ ba,  18/05/2021

Các tỉnh phía bắc rét đậm, vùng núi rét hại

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng - Thủy văn T.Ư, không khí lạnh tăng cường đang tiếp tục di chuyển xuống phía nam. Dự báo, khoảng đêm 3-1, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng tới các tỉnh phía bắc nước ta.Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ở Bắc Bộ có mưa và mưa nhỏ, các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa. Gió đông bắc trong đất liền mạnh cấp 3, vùng ven biển cấp 4 - 5. Ở Vịnh Bắc Bộ, từ đêm nay, 3-1, có gió đông bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8. Biển động. Vùng biển ngoài khơi Trung Bộ, từ ngày mai, 4-1, gió đông bắc mạnh lên cấp 7, giật cấp 8, cấp 9, biển động mạnh. Khu vực bắc và giữa Biển Đông có gió đông bắc mạnh cấp 7, cấp 8, giật cấp 9, cấp 10, biển động rất...
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng – Thủy văn T.Ư, không khí lạnh tăng cường đang tiếp tục di chuyển xuống phía nam. Dự báo, khoảng đêm 3-1, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng tới các tỉnh phía bắc nước ta.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ở Bắc Bộ có mưa và mưa nhỏ, các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa. Gió đông bắc trong đất liền mạnh cấp 3, vùng ven biển cấp 4 – 5. Ở Vịnh Bắc Bộ, từ đêm nay, 3-1, có gió đông bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8. Biển động. Vùng biển ngoài khơi Trung Bộ, từ ngày mai, 4-1, gió đông bắc mạnh lên cấp 7, giật cấp 8, cấp 9, biển động mạnh. Khu vực bắc và giữa Biển Đông có gió đông bắc mạnh cấp 7, cấp 8, giật cấp 9, cấp 10, biển động rất mạnh.

Theo Nhandan