Thứ tư,  12/05/2021

Đà Nẵng: Hơn 19 tỷ đồng dành cho các đối tượng chính sách nhân dịp Tết Nhâm Thìn

Thông tin từ Văn phòng UBND thành phố Đà Nẵng cho biết, UBND TP vừa phê duyệt chi hơn 19 tỷ đồng cho việc thăm viếng, tặng quà, trợ cấp khó khăn cho các đối tượng chính sách - xã hội và thăm các đơn vị, địa phương nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012.Theo đó, tổng mức hỗ trợ cho các đối tượng chính sách là 10,1 tỷ đồng; thăm các cơ sở xã hội, đối tượng nuôi dưỡng tập trung, trợ cấp cho đối tượng khó khăn, đối tượng xã hội, phạm nhân tại Trại Tạm giam Hoà Sơn gần 7,7 tỷ đồng, tặng quà cho bộ đội Trường Sa 20 triệu đồng…Ngoài ra, theo thông tin từ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng, để giúp các đối tượng là người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện ăn tết vui vẻ, đầm ấm, vào ngày 8/1 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP sẽ tổ chức Chương trình “Tết cho người nghèo”. Đây là một trong các chương trình thường niên nhằm huy động sự đóng góp của xã hội vào Quỹ vì người nghèo của...

Thông tin từ Văn phòng UBND thành phố Đà Nẵng cho biết, UBND TP vừa phê duyệt chi hơn 19 tỷ đồng cho việc thăm viếng, tặng quà, trợ cấp khó khăn cho các đối tượng chính sách – xã hội và thăm các đơn vị, địa phương nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012.

Theo đó, tổng mức hỗ trợ cho các đối tượng chính sách là 10,1 tỷ đồng; thăm các cơ sở xã hội, đối tượng nuôi dưỡng tập trung, trợ cấp cho đối tượng khó khăn, đối tượng xã hội, phạm nhân tại Trại Tạm giam Hoà Sơn gần 7,7 tỷ đồng, tặng quà cho bộ đội Trường Sa 20 triệu đồng…

Ngoài ra, theo thông tin từ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng, để giúp các đối tượng là người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện ăn tết vui vẻ, đầm ấm, vào ngày 8/1 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP sẽ tổ chức Chương trình “Tết cho người nghèo”. Đây là một trong các chương trình thường niên nhằm huy động sự đóng góp của xã hội vào Quỹ vì người nghèo của TP.

Theo dự kiến, tổng số tiền xã hội đóng góp cho Chương trình khoảng 3,5 tỷ đồng. Từ số tiền này, Mặt trận Tổ quốc TP sẽ trao cho 7.666 hộ nghèo trên toàn địa bàn với số tiền mặt là 500.000 đồng/hộ./.

Theo Dangcongsan.vn