Thứ tư,  12/05/2021

Việt Nam đứng đầu danh sách Ðiểm đến hấp dẫn nhất trong năm 2012

Theo kết quả điều tra do Hiệp hội Du lịch Mỹ (USTOA) mới công bố, Việt Nam đứng đầu trong số các điểm đến mới nổi được du khách quốc tế ưa khám phá lựa chọn trong năm 2012.Việt Nam được các thành viên hiệp hội nhắc đến nhiều nhất khi được hỏi về các địa chỉ du lịch mới nổi sẽ được nhiều du khách tìm đến nhất trong năm nay, tiếp đó là Ấn Độ, Ê-cu-a-đo và Trung Quốc.Kết quả điều tra được công bố tại hội nghị hằng năm mới đây của USTOA, được tổ chức tại đảo Mác-cô, bang Phlo-ri-đa. USTOA là một hiệp hội nghề nghiệp và thông qua các công ty lữ hành đối tác, các thành viên của tổ chức này cung cấp các chuyến du lịch trên khắp thế...

Theo kết quả điều tra do Hiệp hội Du lịch Mỹ (USTOA) mới công bố, Việt Nam đứng đầu trong số các điểm đến mới nổi được du khách quốc tế ưa khám phá lựa chọn trong năm 2012.

Việt Nam được các thành viên hiệp hội nhắc đến nhiều nhất khi được hỏi về các địa chỉ du lịch mới nổi sẽ được nhiều du khách tìm đến nhất trong năm nay, tiếp đó là Ấn Độ, Ê-cu-a-đo và Trung Quốc.

Kết quả điều tra được công bố tại hội nghị hằng năm mới đây của USTOA, được tổ chức tại đảo Mác-cô, bang Phlo-ri-đa. USTOA là một hiệp hội nghề nghiệp và thông qua các công ty lữ hành đối tác, các thành viên của tổ chức này cung cấp các chuyến du lịch trên khắp thế giới.

Theo Nhandan