Thứ hai,  17/05/2021

Khai mạc Hội báo Xuân Xứ Lạng 2012

Hội báo xuân sẽ diễn ra từ hôm nay đến hết ngày 21/2/2012.

LSO-Sáng nay, 18/1/2012, tại Thư viện tỉnh Lạng Sơn, Hội Nhà báo tỉnh, Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch đã phối hợp tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Xứ Lạng năm 2012.

Dự Hội báo Xuân có đồng chí Tô Hùng Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nông Văn Thảm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; các nhà báo lão thành; cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí trung ương và địa phương cùng đông đảo người dân trên địa bàn.
Hội báo Xuân Xứ Lạng năm nay có 8 khu vực trưng bày các sản phẩm báo chí của các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh gồm Báo Lạng Sơn, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh, Tạp chí Xứ Lạng, ấn phẩm của Hội Nhà báo Lạng Sơn, Báo Nhân dân, Thông tấn xã Việt Nam, Báo Tiền Phong… với trên 100 đầu sách, báo chí, ảnh nghệ thuật, xuất bản phẩm. Hội Báo xuân là một trong những hoạt động mở đầu cho chuỗi các hoạt động văn hoá “Mừng Đảng – Mừng xuân”, tạo một điểm vui chơi lành mạnh phục vụ nhân dân đón tết vui xuân đồng thời khẳng định giá trị to lớn của văn hoá đọc đối với xã hội. Đây cũng là dịp để các cơ quan báo chí, các phóng viên, nhà báo gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi nghiệp vụ và đưa các ấn phẩm của mình đến gần hơn với công chúng giúp cho công chúng có cái nhìn toàn diện hơn về sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước; cũng như sự phát triển của báo chí địa phương và cả nước. Nhân dịp này, Hội Nhà báo tỉnh Lạng Sơn đã trao giải cho 25 tác phẩm báo chí chất lượng cao năm 2011.
Hội báo xuân sẽ diễn ra từ hôm nay đến hết ngày 21/2/2012.

Phòng Điện Tử