Thứ ba,  18/05/2021

Đà Nẵng: "Cháy" vé đi Hà Nội, Sài Gòn

Ngày 28/1, nhà ga Đà Nẵng cho biết gần như hết sạch vé tuyến Đà Nẵng đi Hà Nội, Sài Gòn khởi hành từ nay tới ngày 1/2 (tức mồng 10 Tết). Khó kiếm nổi vé tàu từ Đà Nẵng đi Hà Nội, Sài Gòn khởi hành từ nay đến hết ngày 1/2 ( mồng 10 Tết)Năm nay, ngày 30/1 (mồng 8 Tết) là ngày mọi người trở lại công sở sau kỳ nghỉ nên hầu hết các vé trong 2 ngày cuối tuần trước đó là 28 và 29/1 đều đã hết sạch từ trước Tết. Vé tàu tuyến Đà Nẵng - Hà Nội, Đà Nẵng- TP. Hồ Chí Minh các ngày kế tiếp cũng cháy dù giá vé đã tăng hơn 50% và các tuyến tàu đều tăng cường ghế phụ trong dịp Tết. Ngay cả vé khách đổi, trả cũng nhanh chóng bán hết. Trong ngày 28/1 chỉ còn rất ít vé ghế phụ trong ngày 1/2. Dự kiến sau ngày 1/2 (mồng 10 Tết), vé tiếp tục “sốt” do người mua không được kịp ngày sẽ chọn vé sớm ngày nào hay ngày đó.Bến xe trung tâm TP. cũng cho biết, mức vé các tuyến...

Ngày 28/1, nhà ga Đà Nẵng cho biết gần như hết sạch vé tuyến Đà Nẵng đi Hà Nội, Sài Gòn khởi hành từ nay tới ngày 1/2 (tức mồng 10 Tết).

Khó kiếm nổi vé tàu từ Đà Nẵng đi Hà Nội, Sài Gòn khởi hành từ nay
đến hết ngày 1/2 ( mồng 10 Tết)
Năm nay, ngày 30/1 (mồng 8 Tết) là ngày mọi người trở lại công sở sau kỳ nghỉ nên hầu hết các vé trong 2 ngày cuối tuần trước đó là 28 và 29/1 đều đã hết sạch từ trước Tết. Vé tàu tuyến Đà Nẵng – Hà Nội, Đà Nẵng- TP. Hồ Chí Minh các ngày kế tiếp cũng cháy dù giá vé đã tăng hơn 50% và các tuyến tàu đều tăng cường ghế phụ trong dịp Tết. Ngay cả vé khách đổi, trả cũng nhanh chóng bán hết.
Trong ngày 28/1 chỉ còn rất ít vé ghế phụ trong ngày 1/2. Dự kiến sau ngày 1/2 (mồng 10 Tết), vé tiếp tục “sốt” do người mua không được kịp ngày sẽ chọn vé sớm ngày nào hay ngày đó.
Bến xe trung tâm TP. cũng cho biết, mức vé các tuyến đều tăng từ 50 -60% trong dịp Tết, các nhà xe cũng chủ động tăng tuyến xong khách mua vé trễ cũng đành chịu đợi sau mồng 10 Tết. Các nhà xe Mai Linh, Phương Trang, Hoàng Long, Thuận Thảo… dều cho biết khách đã đặt mua vé 2 chiều từ trước Tết. Nhiều nhà xe khác hoạt động trong bến xe trung tâm TP. cũng cho biết “cháy” vé đường dài Bắc – Nam cho tới 1, 2 ngày đầu tuần đến.
Trong khi đó, các trạm CSGT ở các cửa ngõ Bắc- Nam thành phố tăng cường kiểm soát, ngăn chặn tình trạng bến cóc, xe dù nhồi nhét khách trong các đợt nhà xe hoạt động cao điểm trước và sau Tết.

Theo Dantri