Thứ năm,  01/06/2023

Quảng Trị: Tìm thấy một nạn nhân mất tích trong vụ chìm tàu

Vào lúc 8 giờ sáng 13/2, người dân thôn 6, xã Triệu Lăng, huyện Triệu Phong (Quảng Trị) đã tìm thấy thi thể ông Dương Văn Viết, 63 tuổi, trôi dạt vào bờ biển của thôn. Ông Viết là một trong hai thuyền viên tàu cá số hiệu QT-23084 của ông Trần Văn Quang mất tích trong vụ chìm tàu tại cửa biển Hà Tây, xã Triệu An (Triệu Phong) ngày 11/2. Đồn Biên phòng 208, Bộ Chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị cùng các lực lượng chức năng và địa phương đã giúp đưa nạn nhân về quê mai táng và tiếp tục tìm kiếm nạn nhân còn lại là ông Lê Quang Được. Trước đó, như NDĐT đã đưa tin, vào lúc 6 giờ ngày 11-2, tàu cá 20 CV của ông Trần Văn Quang, 43 tuổi, ở thôn Hà Tây, xã Triệu An sau khi đánh bắt cá trên vùng biển Quảng Trị trở về vào đến cửa biển Hà Tây thì bị sóng to, gió lớn đánh vỡ buồng lái nên chìm tại đây.Ông Quang cùng năm ngư dân trên tàu may mắn vớ được áo phao và được các thuyền bạn đưa...

Vào lúc 8 giờ sáng 13/2, người dân thôn 6, xã Triệu Lăng, huyện Triệu Phong (Quảng Trị) đã tìm thấy thi thể ông Dương Văn Viết, 63 tuổi, trôi dạt vào bờ biển của thôn. Ông Viết là một trong hai thuyền viên tàu cá số hiệu QT-23084 của ông Trần Văn Quang mất tích trong vụ chìm tàu tại cửa biển Hà Tây, xã Triệu An (Triệu Phong) ngày 11/2.


Đồn Biên phòng 208, Bộ Chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị cùng các lực lượng chức năng và địa phương đã giúp đưa nạn nhân về quê mai táng và tiếp tục tìm kiếm nạn nhân còn lại là ông Lê Quang Được.

Trước đó, như NDĐT đã đưa tin, vào lúc 6 giờ ngày 11-2, tàu cá 20 CV của ông Trần Văn Quang, 43 tuổi, ở thôn Hà Tây, xã Triệu An sau khi đánh bắt cá trên vùng biển Quảng Trị trở về vào đến cửa biển Hà Tây thì bị sóng to, gió lớn đánh vỡ buồng lái nên chìm tại đây.

Ông Quang cùng năm ngư dân trên tàu may mắn vớ được áo phao và được các thuyền bạn đưa vào bờ, cứu sống. Riêng ông Dương Văn Viết, 63 tuổi và ông Lê Quang Được 42 tuổi bị mất tích ngay sau khi tàu bị chìm.

Theo Dangcongsan.vn