Thứ tư,  07/06/2023

Hơn 100 ngôi mộ ở Hoàng Mai (Hà Nội) bị vùi lấp

Sáng 13-3, người dân làng Tứ Kỳ (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) phát hiện hàng trăm ngôi mộ tại nghĩa trang của thôn đã bị vùi lấp bởi đất, cát.Theo người dân địa phương, khu vực này đang có dự án xây dựng do Công ty cổ phần đầu tư quốc tế CT Việt Nam làm chủ đầu tư. Người dân đã chấp nhận mức giá đền bù do chủ đầu tư đưa ra, nhưng chưa thỏa thuận được phương án di dời các phần mộ trong nghĩa trang, thì xảy ra sự việc như trên, khiến người dân rất bức xúc. Đề nghị các cơ quan chức năng sớm vào cuộc, làm rõ sự việc...
Sáng 13-3, người dân làng Tứ Kỳ (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) phát hiện hàng trăm ngôi mộ tại nghĩa trang của thôn đã bị vùi lấp bởi đất, cát.

Theo người dân địa phương, khu vực này đang có dự án xây dựng do Công ty cổ phần đầu tư quốc tế CT Việt Nam làm chủ đầu tư. Người dân đã chấp nhận mức giá đền bù do chủ đầu tư đưa ra, nhưng chưa thỏa thuận được phương án di dời các phần mộ trong nghĩa trang, thì xảy ra sự việc như trên, khiến người dân rất bức xúc. Đề nghị các cơ quan chức năng sớm vào cuộc, làm rõ sự việc này.

Theo Nhandan