Chủ nhật,  24/10/2021

Tôn vinh 7 tập thể, 39 cá nhân hiến máu tình nguyện

LSO-Ngày 29/6/2012, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh đã tổ chức lễ tôn vinh “Người hiến máu tình nguyện” tỉnh Lạng Sơn lần thứ hai năm 2012. Dự buổi lễ có đại diện các sở, ban, ngành cùng gần 200 tình nguyện viên trên địa bàn tỉnh. Tặng bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hiến máu tình nguyệnTrong 6 tháng đầu năm 2012, toàn tỉnh đã tổ chức được 9 đợt hiến máu tình nguyện với 2.000 người đăng ký tham gia, qua đó, đã thu được 1.016 đơn vị máu, đáp ứng 51% nhu cầu trong cấp cứu và điều trị tại các bệnh viện. Tại buổi lễ, đại diện Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh và một số tập thể, cá nhân làm tốt công tác hiến máu tình nguyện đã tọa đàm chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tham gia hiến máu. Nhân dịp này, UBND tỉnh Lạng Sơn đã tặng bằng khen cho 7 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, vận...

LSO-Ngày 29/6/2012, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh đã tổ chức lễ tôn vinh “Người hiến máu tình nguyện” tỉnh Lạng Sơn lần thứ hai năm 2012. Dự buổi lễ có đại diện các sở, ban, ngành cùng gần 200 tình nguyện viên trên địa bàn tỉnh.
Tặng bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân
có thành tích xuất sắc trong công tác hiến máu tình nguyện
Trong 6 tháng đầu năm 2012, toàn tỉnh đã tổ chức được 9 đợt hiến máu tình nguyện với 2.000 người đăng ký tham gia, qua đó, đã thu được 1.016 đơn vị máu, đáp ứng 51% nhu cầu trong cấp cứu và điều trị tại các bệnh viện. Tại buổi lễ, đại diện Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh và một số tập thể, cá nhân làm tốt công tác hiến máu tình nguyện đã tọa đàm chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tham gia hiến máu. Nhân dịp này, UBND tỉnh Lạng Sơn đã tặng bằng khen cho 7 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, vận động người hiến máu tình nguyện và 39 cá nhân có nhiều thành tích trong phong trào hiến máu tình nguyện.

Hoàng Vương