Thứ bảy,  18/09/2021

Công ty Điện lực Lạng Sơn: Gặp mặt 40 gia đình tiêu biểu

LSO - Nhân dịp kỉ niệm 11 năm ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2001- 28/6/2012, công ty Điện lực Lạng Sơn đã tổ chức gặp mặt 40 gia đình tiêu biểu, có cả vợ và chồng đều công tác trong ngành điện, đại diện cho gần 700 gia đình cán bộ công nhân viên chức, lao động trong ngành điện.Tặng hoa cho các gia đình tiêu biểu trong công tyPhát biểu tại cuộc gặp mặt, ông Vi Lê Thành, Bí thư đảng ủy, Giám đốc công ty đánh giá: những năm qua, công tác sản xuất kinh doanh của ngành điện còn gặp nhiều khó khăn, thách thức do các điều kiện khách quan đem lại. Tuy nhiên, các cán bộ công nhân viên chức, lao động trong công ty đã nỗ lực đoàn kết vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ. Trong đó phải kể đến sự đóng góp rất lớn của gia đình- hậu phương vững chắc của các cán bộ, công chức. Đặc biệt là sự đóng góp của 40 cặp vợ chồng cùng hoạt động trong công ty. Trong số các gia đình này, có nhiều cặp vợ chồng cùng tham gia...

LSO – Nhân dịp kỉ niệm 11 năm ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2001- 28/6/2012, công ty Điện lực Lạng Sơn đã tổ chức gặp mặt 40 gia đình tiêu biểu, có cả vợ và chồng đều công tác trong ngành điện, đại diện cho gần 700 gia đình cán bộ công nhân viên chức, lao động trong ngành điện.

Tặng hoa cho các gia đình tiêu biểu trong công ty

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, ông Vi Lê Thành, Bí thư đảng ủy, Giám đốc công ty đánh giá: những năm qua, công tác sản xuất kinh doanh của ngành điện còn gặp nhiều khó khăn, thách thức do các điều kiện khách quan đem lại. Tuy nhiên, các cán bộ công nhân viên chức, lao động trong công ty đã nỗ lực đoàn kết vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ. Trong đó phải kể đến sự đóng góp rất lớn của gia đình- hậu phương vững chắc của các cán bộ, công chức. Đặc biệt là sự đóng góp của 40 cặp vợ chồng cùng hoạt động trong công ty. Trong số các gia đình này, có nhiều cặp vợ chồng cùng tham gia các vai trò lãnh đạo, giúp đỡ nhau vượt khó, học tập, nâng cao công tác chuyên môn nghiệp vụ, cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, tổ chức tốt cuộc sống gia đình, biết ứng xử để xây dựng và phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa.
Cũng nhân dịp này, Ban giám đốc và Công đoàn công ty đã trao tặng hoa và 5 suất quà cho 5 cháu là con em cán bộ công nhân viên chức trong ngành đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và Quốc gia.

Tin ảnh: Hoang Huy