Thứ năm,  05/08/2021

Trung tâm GDTX 1 tỉnh thăm, viếng nghĩa trang liệt sĩ Hoàng Đồng

LSO- Ngày 22/7/2012, Đoàn thanh niên Trung tâm GDTX 1 tỉnh tổ chức thăm viếng và dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2012).Các đoàn viên, thanh niên Trung tâm GDTX 1 tỉnh dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ Hoàng Đồng, TP Lạng Sơn Đến dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sĩ Hoàng Đồng, các đoàn viên, thanh niên Trung tâm GDTX1 tỉnh bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến những anh hùng liệt sĩ, những người không tiếc máu xương, suốt đời chiến đấu vì độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng thời, nguyện hứa sẽ tiếp bước cha anh, phấn đấu xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới, xứng đáng với công ơn của các thế hệ đi trước.Được biết đây là một hoạt động trọng tâm trong tháng 7 được Đoàn thanh niên Trung tâm GDTX1 tỉnh triển khai, thực hiện. Ngoài ra, Đoàn thanh niên Trung tâm GDTX1 tỉnh còn có kế hoạch hoạt động tình nguyện hè giúp đỡ các gia...

LSO- Ngày 22/7/2012, Đoàn thanh niên Trung tâm GDTX 1 tỉnh tổ chức thăm viếng và dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2012).


Các đoàn viên, thanh niên Trung tâm GDTX 1 tỉnh dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ Hoàng Đồng, TP Lạng Sơn


Đến dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sĩ Hoàng Đồng, các đoàn viên, thanh niên Trung tâm GDTX1 tỉnh bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến những anh hùng liệt sĩ, những người không tiếc máu xương, suốt đời chiến đấu vì độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng thời, nguyện hứa sẽ tiếp bước cha anh, phấn đấu xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới, xứng đáng với công ơn của các thế hệ đi trước.
Được biết đây là một hoạt động trọng tâm trong tháng 7 được Đoàn thanh niên Trung tâm GDTX1 tỉnh triển khai, thực hiện. Ngoài ra, Đoàn thanh niên Trung tâm GDTX1 tỉnh còn có kế hoạch hoạt động tình nguyện hè giúp đỡ các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn…để tích cực hưởng ứng Năm Thanh niên 2012.


Thanh Hòa