Thứ ba,  28/09/2021

Trao tặng sách và phim cho Hội Nạn nhân chất độc da cam/đi-ô-xin Việt Nam

Sáng 25-7, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức trao tặng 200 cuốn sách "Nửa Thế kỷ một nỗi đau" và 100 đĩa phim "Chất độc da cam nỗi đau còn đó" cho Hội Nạn nhân chất độc da cam/đi-ô-xin Việt Nam.Đây là hoạt động nằm trong Chương trình phối hợp giữa Bộ Thông tin và Truyền thông và Hội Nạn nhân chất độc da cam/đi-ô-xin Việt Nam, nhằm tuyên truyền, ủng hộ các nạn nhân chất độc da cam/đi-ô-xin Việt Nam. Hai ấn phẩm có ý nghĩa góp thêm tiếng nói cho những nạn nhân chất độc da cam/đi-ô-xin Việt Nam và bạn bè quốc tế trên con đường đi tìm chân lý, đòi lại công bằng, lẽ...
Sáng 25-7, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức trao tặng 200 cuốn sách “Nửa Thế kỷ một nỗi đau” và 100 đĩa phim “Chất độc da cam nỗi đau còn đó” cho Hội Nạn nhân chất độc da cam/đi-ô-xin Việt Nam.

Đây là hoạt động nằm trong Chương trình phối hợp giữa Bộ Thông tin và Truyền thông và Hội Nạn nhân chất độc da cam/đi-ô-xin Việt Nam, nhằm tuyên truyền, ủng hộ các nạn nhân chất độc da cam/đi-ô-xin Việt Nam. Hai ấn phẩm có ý nghĩa góp thêm tiếng nói cho những nạn nhân chất độc da cam/đi-ô-xin Việt Nam và bạn bè quốc tế trên con đường đi tìm chân lý, đòi lại công bằng, lẽ phải.

Theo Nhandan