Thứ tư,  28/09/2022

Vì lợi ích của người dân Việt

Xem truyền hình siêu nét (HD) giá chưa tới 3.000 đồng/ngày, dịch vụ Truyền hình An Viên đang là sự lựa chọn không chỉ của khán giả đã quen thưởng thức truyền hình chất lượng cao mà còn của người dân có mức thu nhập khiêm tốn. Lợi ích ở đây còn dành chính cho những con người đang sáng tạo, làm việc để đưa dịch vụ truyền hình này tới mọi miền của Tổ quốc.Từ lợi ích dành cho khách hàng...Là khách hàng sử dụng dịch vụ Truyền hình An Viên của Công ty Nghe nhìn Toàn cầu (AVG), anh Nguyễn Bá Ngọc ở khu Trung Hòa - Nhân Chính (Hà Nội) rất vui với quyết định đúng đắn của mình. Từ hơn nửa năm nay, gia đình anh có thể xem được ổn định nhiều kênh truyền hình, từ các kênh quảng bá như VTV1, VTV2, VTV3, VTV6; kênh của các đài địa phương như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Vĩnh Long, Đồng Nai, Bình Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nghệ An..., cho đến những kênh quốc tế có độ nét cao như HBO HD, Star Movies HD, AXN HD, National Geographic Chanel HD... Trong lộ trình...
Xem truyền hình siêu nét (HD) giá chưa tới 3.000 đồng/ngày, dịch vụ Truyền hình An Viên đang là sự lựa chọn không chỉ của khán giả đã quen thưởng thức truyền hình chất lượng cao mà còn của người dân có mức thu nhập khiêm tốn. Lợi ích ở đây còn dành chính cho những con người đang sáng tạo, làm việc để đưa dịch vụ truyền hình này tới mọi miền của Tổ quốc.

Từ lợi ích dành cho khách hàng…

Là khách hàng sử dụng dịch vụ Truyền hình An Viên của Công ty Nghe nhìn Toàn cầu (AVG), anh Nguyễn Bá Ngọc ở khu Trung Hòa – Nhân Chính (Hà Nội) rất vui với quyết định đúng đắn của mình. Từ hơn nửa năm nay, gia đình anh có thể xem được ổn định nhiều kênh truyền hình, từ các kênh quảng bá như VTV1, VTV2, VTV3, VTV6; kênh của các đài địa phương như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Vĩnh Long, Đồng Nai, Bình Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nghệ An…, cho đến những kênh quốc tế có độ nét cao như HBO HD, Star Movies HD, AXN HD, National Geographic Chanel HD… Trong lộ trình tăng kênh, đến nay, dịch vụ Truyền hình An Viên có 67 kênh trên hạ tầng số mặt đất DTT và 84 kênh trên hạ tầng số vệ tinh DTH.

Không chỉ cung cấp các kênh chương trình phong phú, AVG còn liên kết sản xuất, đưa đến cho gia đình anh Ngọc và khách hàng khác những món ăn tinh thần mới được đánh giá cao như kênh Thể thao Giải trí NCM, kênh Phim hay, kênh Viet Teen (âm nhạc dành cho giới trẻ), kênh SAM (dành cho thiếu nhi) và năm kênh âm nhạc phát thanh thuộc các thể loại: Nhạc Dân tộc, nhạc Cách mạng, nhạc Trữ tình, nhạc Cổ điển, nhạc Trẻ.

Đặc biệt là kênh Văn hóa Phương Đông (An Viên), kênh có nội dung mang âm hưởng văn hóa Phương Đông, đề cao các giá trị dân tộc, với cách thể hiện dung dị, dễ hiểu. Với tiêu chí không phát quảng cáo, sử dụng chuẩn phát sóng độ nét cao HD, những chương trình của kênh An Viên thật sự là một khu vườn yên tĩnh, nơi khán giả có thể tĩnh tâm, ềlàm mớiể bản thân để hướng tới những giá trị tốt đẹp của cuộc sống.

Khách hàng sử dụng dịch vụ Truyền hình An Viên còn được hưởng một lợi ích nữa là chỉ phải bỏ ra khoản chi phí vô cùng tiết kiệm. Giá cước hiện đang ở mức bình dân là: 33.000 – 66.000 – 88.000 đồng/tháng (tương ứng với gói kênh Cơ bản – Như ý và Cao cấp; gói Cơ bản hiện chỉ áp dụng với truyền hình số vệ tinh – DTH). Như vậy, chỉ với chưa đầy 3.000 đồng/ngày, khán giả có thể làm chủ gói dịch vụ cao cấp, thưởng thức chín kênh truyền hình độ nét cao HD. AVG -Truyền hình An Viên đang được xem là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình có chính sách giá phải chăng nhất trên thị trường hiện nay. Điều này có được nhờ chủ trương chỉ đạo của Chủ tịch HĐQT AVG ngay từ ngày mới thành lập, cùng sự đồng lòng của toàn bộ Ban lãnh đạo, CBNV công ty.

Đến lợi ích cho những người thực hiện dịch vụ Truyền hình An Viên

Tạo dựng, vận hành, đưa dịch vụ truyền hình đến khán giả trên cả nước, đội ngũ những người thực hiện dịch vụ Truyền hình An Viên có những niềm vui của riêng mình. AVG – Truyền hình An Viên với hệ thống truyền dẫn phát sóng kỹ thuật số công nghệ hiện đại đã là mô hình cho nhiều đơn vị, các hãng truyền hình từ các nước trong khu vực tìm đến để chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm. Lớn hơn cả niềm vui và lợi ích là sự khích lệ to lớn dành cho AVG – Truyền hình An Viên, niềm tự hào chung của Việt Nam khi áp dụng và vận hành thành công công nghệ truyền hình kỹ thuật số thế hệ hai DVB-T2, công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới trong lĩnh vực truyền dẫn truyền hình.

Triển khai dịch vụ Truyền hình An Viên đến từng khách hàng, sát cánh cùng đội ngũ AVG còn có những CBNV của Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam (Vietnam Post). Cùng mạng lưới rộng khắp với hơn 16.000 điểm phục vụ và hơn 11.000 tuyến phát trên toàn quốc, Vietnam Post có vai trò là tổng đại lý, phát triển thuê bao, lắp đặt thiết bị thu, chăm sóc khách hàng và thu cước cho dịch vụ Truyền hình An Viên của AVG trên phạm vi toàn quốc.

Bên cạnh dịch vụ thư tín, chuyển phát truyền thống của ngành bưu chính, giờ đây, đội ngũ CBNV đông đảo của Vietnam Post có thêm một công việc mới ổn định, qua đó, góp phần cải thiện, nâng cao cuộc sống với nguồn thu nhập hấp dẫn từ việc phát triển thuê bao, thu cước cho dịch vụ Truyền hình An Viên.

Hình ảnh nhân viên bưu điện, các bác bưu tá với những cánh thư, truyền tải bao tâm tình đã quá đỗi thân quen với người dân Việt Nam, nay lại được tô thắm thêm với vai trò là người mang lại niềm vui tới khách hàng trên mọi miền Tổ quốc, qua những kênh chương trình đặc sắc của dịch vụ Truyền hình An Viên.

Theo Nhandan