Thứ tư,  22/03/2023

Thăm, tặng quà nạn nhân, gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông tại Gia Lai

Ngày 4/11, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia (ATGTQG), Ban ATGT tỉnh Gia Lai do đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp, Phó Chủ tịch Ủy ban ATGTQG làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các nạn nhân, gia đình nạn nhân bị tại nạn giao thông; tổ chức Lễ khởi công xây nhà “Mái ấm tình thương” tại Gia Lai. Hoạt động này nằm trong chương trình Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2012.Ảnh: Báo Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh.Tại huyện Phú Thiện, Đoàn đã đến thăm, tặng quà và làm Lễ khởi công xây dựng nhà “Mái ấm tình thương” cho gia đình bà Siu H’Ngát (xã Ia Ke, huyện Phú Thiện). Gia đình bà Siu H’Ngát có chồng bị chết vì tai nạn giao thông, một mình bà nuôi 5 đứa con, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, phải ở trong ngôi nhà chật chội không đủ cho cuộc sống của 6 người. Trước những khó khăn đó, Ủy ban ATGTQG cùng với Ban ATGT tỉnh Gia Lai đã hỗ trợ 42 triệu đồng xây dựng cho gia đình bà...

Ngày 4/11, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia (ATGTQG), Ban ATGT tỉnh Gia Lai do đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp, Phó Chủ tịch Ủy ban ATGTQG làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các nạn nhân, gia đình nạn nhân bị tại nạn giao thông; tổ chức Lễ khởi công xây nhà “Mái ấm tình thương” tại Gia Lai.


Hoạt động này nằm trong chương trình Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2012.

Ảnh: Báo Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại huyện Phú Thiện, Đoàn đã đến thăm, tặng quà và làm Lễ khởi công xây dựng nhà “Mái ấm tình thương” cho gia đình bà Siu H’Ngát (xã Ia Ke, huyện Phú Thiện). Gia đình bà Siu H’Ngát có chồng bị chết vì tai nạn giao thông, một mình bà nuôi 5 đứa con, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, phải ở trong ngôi nhà chật chội không đủ cho cuộc sống của 6 người. Trước những khó khăn đó, Ủy ban ATGTQG cùng với Ban ATGT tỉnh Gia Lai đã hỗ trợ 42 triệu đồng xây dựng cho gia đình bà một ngôi nhà mới.

Cùng ngày, Đoàn Ủy ban ATGTQG cũng đã đến thăm và tặng quà chia sẻ khó khăn cho 5 gia đình bị tai nạn giao thông trên địa bàn huyện Phú Thiện và TP. Pleiku. Từ ngày 6-8/11, Ban ATGT tỉnh Gia Lai sẽ tiếp tục đến thăm, tặng quà và động viên các gia đình, nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với số tiền hơn 90 triệu đồng.

Theo Dangcongsan.vn