Thứ bảy,  24/02/2024

Cháy lớn tại Công ty dệt – nhuộm Meisheng Textiles Việt Nam

Sáng 11-11, trao đổi với phóng viên Nhân Dân điện tử, Bí thư Huyện ủy Châu Đức Lê Minh Đức cho biết, hiện đám cháy tại Cụm công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp Ngãi Giao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, đã cơ bản được khống chế. Tuy không xảy ra thiệt hại về người nhưng thiệt hại về vật chất là rất lớn, ước tính lên tới hàng chục tỷ đồng.Trước đó, tối 10-11, đã xảy ra cháy lớn tại Công ty TNHH Meisheng Textiles Việt Nam. Đám cháy được xác định xuất phát từ kho hàng số 7 của công ty này sau đó lan rộng sang các khu vực chung quanh.Ngay sau khi phát hiện đám cháy, bảo vệ công ty đã điện báo cho lực lượng chức năng, đồng thời tổ chức dập lửa. Lực lượng PCCC Công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã cử nhiều xe chữa cháy đến hiện trường cùng hơn 100 cán bộ, chiến sĩ đến tham gia chữa cháy nhưng đám cháy vẫn bùng phát kèm theo nhiều tiếng nổ lớn. Đến 23 giờ cùng ngày, đám cháy vẫn chưa được dập tắt.Được biết, Cụm công...

Sáng 11-11, trao đổi với phóng viên Nhân Dân điện tử, Bí thư Huyện ủy Châu Đức Lê Minh Đức cho biết, hiện đám cháy tại Cụm công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp Ngãi Giao, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, đã cơ bản được khống chế. Tuy không xảy ra thiệt hại về người nhưng thiệt hại về vật chất là rất lớn, ước tính lên tới hàng chục tỷ đồng.

Trước đó, tối 10-11, đã xảy ra cháy lớn tại Công ty TNHH Meisheng Textiles Việt Nam. Đám cháy được xác định xuất phát từ kho hàng số 7 của công ty này sau đó lan rộng sang các khu vực chung quanh.

Ngay sau khi phát hiện đám cháy, bảo vệ công ty đã điện báo cho lực lượng chức năng, đồng thời tổ chức dập lửa. Lực lượng PCCC Công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã cử nhiều xe chữa cháy đến hiện trường cùng hơn 100 cán bộ, chiến sĩ đến tham gia chữa cháy nhưng đám cháy vẫn bùng phát kèm theo nhiều tiếng nổ lớn. Đến 23 giờ cùng ngày, đám cháy vẫn chưa được dập tắt.

Được biết, Cụm công nghiệp- tiểu thủ công nghiệp Ngãi Giao chỉ có duy nhất một doanh nghiệp thứ cấp thuê là Công ty TNHH Meisheng Textiles Việt Nam. Đây là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dệt – nhuộm. Khi xảy ra cháy có rất đông công nhân đang làm ca đêm ở đây.

Theo Nhandan