Thứ sáu,  02/06/2023

Tổng kết Hội khỏe Phù Đổng năm 2012: Đoàn Lạng Sơn đạt thành tích cao nhất từ trước tới nay

LSO - Ngày 24/12/2012, ngành GD&ĐT đã tổ chức tổng kết Hội khỏe Phù Đổng lần thứ VIII. Dự buổi tổng kết có lãnh đạo ngành GD&ĐT, ngành văn hóa- thể thao và du lịch.Giờ thể dục nhịp điệu của trường tiểu học Minh Khai thị trấn Lộc BìnhHội khỏe Phù đổng ( HKPĐ) tỉnh Lạng Sơn lần thứ VIII năm 2012 được tổ chức gồm 3 giai đoạn, có 36 đoàn tham gia gồm 11 phòng GD&ĐT và 25 trường THPT trong tỉnh với 1386 vận động viên, thi đấu ở 14 môn. Do làm tốt công tác tổ chức các giai đoạn, nên các vận động viên đã phát huy được năng lực của mình trong thi đấu và đạt thành tích tốt. Đặc biệt, có 4 thành tích mới được xác lập là nhảy cao nữ 1,40m, nhảy cao nam 1,80m, đẩy tạ nam THPT 14m, bắn ná nữ 46 điểm. Ban tổ chức đã trao 46 bộ huy chương cho các tập thể và cá nhân có thành tích cao. Đoàn nhất là Phòng GD&ĐT thành phố Lạng Sơn, đoàn nhì Phòng GD&ĐT huyện Hữu Lũng, đoàn ba là phòng GD&ĐT huyện Bắc Sơn.Trên cơ...

LSO – Ngày 24/12/2012, ngành GD&ĐT đã tổ chức tổng kết Hội khỏe Phù Đổng lần thứ VIII. Dự buổi tổng kết có lãnh đạo ngành GD&ĐT, ngành văn hóa- thể thao và du lịch.
Giờ thể dục nhịp điệu của trường tiểu học Minh Khai thị trấn Lộc Bình
Hội khỏe Phù đổng ( HKPĐ) tỉnh Lạng Sơn lần thứ VIII năm 2012 được tổ chức gồm 3 giai đoạn, có 36 đoàn tham gia gồm 11 phòng GD&ĐT và 25 trường THPT trong tỉnh với 1386 vận động viên, thi đấu ở 14 môn. Do làm tốt công tác tổ chức các giai đoạn, nên các vận động viên đã phát huy được năng lực của mình trong thi đấu và đạt thành tích tốt. Đặc biệt, có 4 thành tích mới được xác lập là nhảy cao nữ 1,40m, nhảy cao nam 1,80m, đẩy tạ nam THPT 14m, bắn ná nữ 46 điểm. Ban tổ chức đã trao 46 bộ huy chương cho các tập thể và cá nhân có thành tích cao. Đoàn nhất là Phòng GD&ĐT thành phố Lạng Sơn, đoàn nhì Phòng GD&ĐT huyện Hữu Lũng, đoàn ba là phòng GD&ĐT huyện Bắc Sơn.
Trên cơ sở lựa chọn các vận động viên từ HKPĐ cấp tỉnh, đoàn tham gia HKPĐ toàn quốc khu vực I tại Phú Thọ giành 57 huy chương các loại (4Huy chương Vàng, 7 Huy chương Bạc và 46 Huy chương Đồng), được tặng Cờ giải nhất môn kéo co, giải nhì môn thể dục aerobich, giải ba môn bóng chuyền. Tham gia HKPĐ toàn quốc lần thứ VII tại thành phố Cần Thơ, đã có thành tích vượt lên tốp đầu miền núi, xếp hạng khá toàn quốc, thứ 23/63 tỉnh thành phố. Giành 67 huy chương các loại, đoàn đã vượt chỉ tiêu UBND tỉnh giao. Đặc biệt Lạng Sơn có những thành tích được Ban tổ chức ghi nhận và đánh giá cao như 3 nội dung của môn kéo co đều giành Huy chương Vàng.

Tin ảnh: Minh Hồng