Thứ tư,  08/02/2023

Tây Ninh chi hơn 54 tỷ đồng hỗ trợ người nghèo trong dịp Tết

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ năm 2013, UBND tỉnh Tây Ninh quyết định chi hơn 54 tỷ đồng hỗ trợ các gia đình chính sách, người cao tuổi, cán bộ, công chức, hộ nghèo và hộ cận nghèo trong toàn tỉnh.Dự kiến, có 140 suất quà, mỗi suất trị giá một triệu đồng tặng các gia đình chính sách tiêu biểu và người cao tuổi; các đối tượng chính sách, cán bộ, công chức được trợ cấp 500 nghìn đồng/người; mỗi người thuộc hộ nghèo và cận nghèo được hỗ trợ 100 nghìn đồng. Ngoài ra, các tổ chức xã hội cũng có kế hoạch vận động chăm lo cho người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu...
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Tỵ năm 2013, UBND tỉnh Tây Ninh quyết định chi hơn 54 tỷ đồng hỗ trợ các gia đình chính sách, người cao tuổi, cán bộ, công chức, hộ nghèo và hộ cận nghèo trong toàn tỉnh.

Dự kiến, có 140 suất quà, mỗi suất trị giá một triệu đồng tặng các gia đình chính sách tiêu biểu và người cao tuổi; các đối tượng chính sách, cán bộ, công chức được trợ cấp 500 nghìn đồng/người; mỗi người thuộc hộ nghèo và cận nghèo được hỗ trợ 100 nghìn đồng. Ngoài ra, các tổ chức xã hội cũng có kế hoạch vận động chăm lo cho người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số.

Theo Nhandan