Thứ hai,  05/06/2023

Bà Mai Kiều Liên được nhận giải thưởng "CEO xuất sắc của châu Á trong lĩnh vực quan hệ với nhà đầu tư"

Bà Mai Kiều Liên. Ảnh: Quỳnh TrangQĐND Online – Bà Mai Kiều Liên, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) sẽ được nhận giải thưởng trên tại lễ trao giải diễn ra ngày 27-3 tại Hồng Kông (Trung Quốc). Đó là thông tin vừa được Vinamilk cho biết tối 21-1.Đây là giải thưởng nằm trong khuôn khổ cuộc bình chọn “ASIAN EXCELLENCE RECOGNITION AWARDS 2012” (Những cá nhân/công ty xuất sắc nhất Châu Á năm 2012) của Tạp chí Quản trị doanh nghiệp châu Á (có trụ sở tại Hồng Kông)-một tạp chí uy tín trong khu vực về quản trị doanh nghiệp. Kết quả của cuộc bình chọn được Ban biên tập tạp chí tổng hợp từ sự đánh giá của bạn đọc cũng như phỏng vấn những nhà đầu tư liên quan.Giải thưởng này sẽ tôn vinh những thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực quan hệ với nhà đầu của các công ty nhà nước, tư nhân và cả những tổ chức phi lợi nhuận trong châu Á.Trong đợt bình chọn lần thứ 3 của tạp chí, bà Mai Kiều Liên là CEO đầu tiên của...
Bà Mai Kiều Liên. Ảnh: Quỳnh Trang
QĐND Online – Bà Mai Kiều Liên, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) sẽ được nhận giải thưởng trên tại lễ trao giải diễn ra ngày 27-3 tại Hồng Kông (Trung Quốc). Đó là thông tin vừa được Vinamilk cho biết tối 21-1.
Đây là giải thưởng nằm trong khuôn khổ cuộc bình chọn “ASIAN EXCELLENCE RECOGNITION AWARDS 2012” (Những cá nhân/công ty xuất sắc nhất Châu Á năm 2012) của Tạp chí Quản trị doanh nghiệp châu Á (có trụ sở tại Hồng Kông)-một tạp chí uy tín trong khu vực về quản trị doanh nghiệp. Kết quả của cuộc bình chọn được Ban biên tập tạp chí tổng hợp từ sự đánh giá của bạn đọc cũng như phỏng vấn những nhà đầu tư liên quan.
Giải thưởng này sẽ tôn vinh những thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực quan hệ với nhà đầu của các công ty nhà nước, tư nhân và cả những tổ chức phi lợi nhuận trong châu Á.
Trong đợt bình chọn lần thứ 3 của tạp chí, bà Mai Kiều Liên là CEO đầu tiên của Việt Nam nhận được giải thưởng vinh dự này, cùng với lãnh đạo các tập đoàn lớn khác trong khu vực châu Á như China Telecom, Maybank, DBS group, Singapore Ailines, HTC, Thaibev, Nissan group, San Miguel…
Nói về bà Mai Kiều Liên, Tạp chí Quản trị doanh nghiệp châu Á viết: “Giải thưởng này được trao cho bà để công nhận những sự cam kết lâu dài cho sự phát triển của quản trị doanh nghiệp trong các lĩnh vực quan hệ với nhà đầu tư, hoạt động trách nhiệm cộng đồng, đạo đức kinh doanh, trách nhiệm với môi trường và kết quả tài chính của doanh nghiệp trong khu vực”
Đây cũng là lần thứ 2, bà Mai Kiều Liên được tạp chí Quản trị doanh nghiệp Châu Á vinh danh. Vào tháng 5-2012, bà đã được tạp chí bình chọn là một trong những nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc nhất khu vực Châu Á trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp.

Theo qdnd.vn