Thứ sáu,  02/06/2023

Phát hiện "sinh vật lạ" trong miếng rửa bát

Vô số sinh vật lạ được lấy ra từ miếng rửa bát nhà chị Thọ Ngày 23-1, cơ quan chức năng thuộc phường 10 (TP Đà Lạt, Lâm Đồng) tiến hành lập biên bản ghi nhận việc phát hiện “sinh vật lạ” trong miếng rửa bát tại nhà chị Lê Thị Thọ (đường Lê Văn Tám, P10, TP Đà Lạt).Cháu Trần Phương Linh (16 tuổi), con gái chị Thọ cho biết, tối 22-1, khi lấy miếng rửa bát (đã sử dụng trước đó) ra dùng, cháu hoảng hốt khi phát hiện có vô số “sinh vật lạ” màu đen trong la-bô rửa bát, “sinh vật lạ” còn bò và bám vào găng tay (cao su) của cháu.Theo ghi nhận của đoàn kiểm tra, chị Thọ mua ba miếng rửa bát (nhãn hiệu HUA DA, bao bì sản phẩm không ghi thông tin xuất xứ) ở một cửa hàng tại chợ Đà Lạt vào ngày 16-1. Ba ngày sau khi sử dụng, gia đình phát hiện trong miếng rửa bát xuất hiện nhiều “sinh vật lạ” nêu trên. Gia đình đã vớt “sinh vật lạ” bỏ vào tô và cho muối vào, nhưng nó vẫn bơi bình thường.Tại nhà chị Thọ,...

Vô số sinh vật lạ được lấy ra từ miếng rửa bát nhà chị Thọ
Ngày 23-1, cơ quan chức năng thuộc phường 10 (TP Đà Lạt, Lâm Đồng) tiến hành lập biên bản ghi nhận việc phát hiện “sinh vật lạ” trong miếng rửa bát tại nhà chị Lê Thị Thọ (đường Lê Văn Tám, P10, TP Đà Lạt).
Cháu Trần Phương Linh (16 tuổi), con gái chị Thọ cho biết, tối 22-1, khi lấy miếng rửa bát (đã sử dụng trước đó) ra dùng, cháu hoảng hốt khi phát hiện có vô số “sinh vật lạ” màu đen trong la-bô rửa bát, “sinh vật lạ” còn bò và bám vào găng tay (cao su) của cháu.
Theo ghi nhận của đoàn kiểm tra, chị Thọ mua ba miếng rửa bát (nhãn hiệu HUA DA, bao bì sản phẩm không ghi thông tin xuất xứ) ở một cửa hàng tại chợ Đà Lạt vào ngày 16-1. Ba ngày sau khi sử dụng, gia đình phát hiện trong miếng rửa bát xuất hiện nhiều “sinh vật lạ” nêu trên. Gia đình đã vớt “sinh vật lạ” bỏ vào tô và cho muối vào, nhưng nó vẫn bơi bình thường.
Tại nhà chị Thọ, chúng tôi chứng kiến có hàng trăm con “sinh vật lạ” (đã chết) được chủ nhà gói cùng với miếng rửa bát để trình báo với cơ quan chức năng. Con lớn có chiều dài chừng 1cm, đường kính khoảng 2/3mm, hình thù giống con đỉa, nhưng có nhiều chân.
Tổ trưởng Tổ dân phố Lê Văn Tám, ông Bùi Khắc Tâm xác nhận, chính ông là người được gia đình chị Thọ thông báo sự việc trên và ông đã kịp thời trình báo với cơ quan chức năng.
Hiện cơ quan chức năng đang thu giữ hai miếng rửa bát (nhãn hiệu HUA DA) nêu trên để tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.

Theo Nhandan