Thứ hai,  27/03/2023

Nổ đạn cối, ba học sinh bị thương nặng

Khoảng 11 giờ trưa nay 25-1, tại xã A Roàng, huyện A Lưới (Thừa Thiên - Huế) xảy ra vụ nổ đạn cối, khiến ba học sinh tiểu học bị thương nặng.Vào thời điểm nói trên, trên đường đi học về, khi đang qua thôn A Roàng, xã A Roàng (A Lưới), một nhóm học sinh thuộc trường tiểu học A Roàng đã cầm quả đạn cối đùa giỡn và quả đạn cối rơi xuống đất phát nổ, làm ba em bị thương. Đó là các em Hồ Văn Hà, Viên Xuân Thôi (học sinh lớp 2) và Klum Thương (học sinh lớp 1).Sau khi nghe tiếng đạn nổ và phát hiện các em bị thương nặng, người dân sống gần đó đã đưa các em đến trạm xá quân dân y 92 để sơ cứu. Y sĩ Hoàng Xuân Trị, cán bộ trạm xá cho biết: vết thương của các em rất nặng, mất máu nhiều. Riêng em Klum Thương bị nhiều mảnh đạn vỡ găm vào da, rất nguy hiểm nên đơn vị đã chuyển lên tuyến trên để điều...

Khoảng 11 giờ trưa nay 25-1, tại xã A Roàng, huyện A Lưới (Thừa Thiên – Huế) xảy ra vụ nổ đạn cối, khiến ba học sinh tiểu học bị thương nặng.

Vào thời điểm nói trên, trên đường đi học về, khi đang qua thôn A Roàng, xã A Roàng (A Lưới), một nhóm học sinh thuộc trường tiểu học A Roàng đã cầm quả đạn cối đùa giỡn và quả đạn cối rơi xuống đất phát nổ, làm ba em bị thương. Đó là các em Hồ Văn Hà, Viên Xuân Thôi (học sinh lớp 2) và Klum Thương (học sinh lớp 1).
Sau khi nghe tiếng đạn nổ và phát hiện các em bị thương nặng, người dân sống gần đó đã đưa các em đến trạm xá quân dân y 92 để sơ cứu. Y sĩ Hoàng Xuân Trị, cán bộ trạm xá cho biết: vết thương của các em rất nặng, mất máu nhiều. Riêng em Klum Thương bị nhiều mảnh đạn vỡ găm vào da, rất nguy hiểm nên đơn vị đã chuyển lên tuyến trên để điều trị.
Theo Nhandan