Thứ bảy,  27/11/2021

Công ty Cổ phần Thành An: Đầu tư trên 50 tỷ đồng xây dựng trung tâm sát hạch

LSO-Ngày 17/6/2013, Công ty cổ phần Thành An vừa được Cục Đường bộ Việt Nam cấp phép cho Trung tâm sát hạch của công ty đủ điều kiện sát hạch cấp giấy phép lái xe các hạng A1, B1, B2, và hạng C.

LSO-Ngày 17/6/2013, Công ty cổ phần Thành An vừa được Cục Đường bộ Việt Nam cấp phép cho Trung tâm sát hạch của công ty đủ điều kiện sát hạch cấp giấy phép lái xe các hạng A1, B1, B2, và hạng C. Để có đủ điều kiện này Công ty đã đầu tư trên 50 tỷ đồng xây dựng bãi sát hạch, lắp đặt thiết bị sát hạch cảm biến và đầu tư xe sát hạch đồng bộ. Cùng với đó, công ty đã hợp đồng, đào tạo giáo viên đủ trình độ giảng dạy chuyên môn ở tất cả các môn học; đạo đức người lái xe, lý thuyết lái xe, thực hành, sửa chữa thông thường xe con, xe tải và trang bị các thiết bị phụ trợ để đào tạo và sát hạch tại chỗ.

    Bãi sát hạch của Công ty cổ phần Thành An

Ngay sau khi được cấp phép sát hạch, Công ty và Sở Giao thông Vận tải Lạng Sơn đã tổ chức sát hạch cấp giấy phép lái xe cho 72 thí sinh. Được biết đây là Trung tâm đầu tiên trên toàn quốc được đầu tư theo tiêu chuẩn sát hạch mới.

NGUYỄN ĐÔNG BẮC