Thứ ba,  30/11/2021

Bàn giao nhà tình nghĩa cho 5 gia đình chính sách

LSO-Ngày 28/6/2013, Ngân hàng Thương mại Cổ phần (TMCP) Công thương Việt Nam chi nhánh tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp với Hội Cựu chiến binh tỉnh bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Lê Thị Nhã, hội viên CCB phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn.

LSO-Ngày 28/6/2013, Ngân hàng Thương mại Cổ phần (TMCP) Công thương Việt Nam chi nhánh tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp với Hội Cựu chiến binh tỉnh bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Lê Thị Nhã, hội viên CCB phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn. Bà Nhã là người có công với cách mạng, là thành viên Ban liên lạc Bộ đội Trường Sơn. Chồng bà mất sớm, con trai bị bệnh tâm thần. Hai mẹ con bà ở trong ngôi nhà dột nát đã nhiều năm nay. Được Ngân hàng TMCP công thương hỗ trợ 45 triệu đồng, cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể địa phương, hàng xóm láng giềng, thành viên Ban liên lạc Bộ đội Trường Sơn đã tham gia đóng góp công sức, tiền của xây dựng hoàn thiện cho gia đình bà ngôi nhà cấp 4 khang trang rộng 48 mét vuông với tổng trị giá hơn 80 triệu đồng. Tại lễ bàn giao nhà tình nghĩa, đại diện lãnh đạo Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, Hội CCB tỉnh, cấp ủy, chính quyền các tổ chức đoàn thể, đồng đội, hàng xóm láng giềng đã tặng cho bà những món quà, vật dụng thiết yếu phục vụ sinh hoạt hàng ngày, mong muốn mẹ con bà có một cuộc sống đầy đủ, ấm cúng hơn.

Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Lê Thị Nhã

Được biết, trong đợt này, Ngân hàng TMCP Công thương và Hội CCB tỉnh đã phối hợp xây dựng và bàn giao tổng số 5 ngôi nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.

NGỌC HIẾU