Thứ bảy,  25/03/2023

Hội thao, hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Sở Tài nguyên Môi trường

LSO-Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Lạng Sơn (30/9/2003- 30/9/2013), ngày 27/9/2013, Sở TN&MT đã tổ chức hội thao, hội diễn văn nghệ chào mừng ngày thành lập ngành. 

LSO-Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Lạng Sơn (30/9/2003- 30/9/2013), ngày 27/9/2013, Sở TN&MT đã tổ chức hội thao, hội diễn văn nghệ chào mừng ngày thành lập ngành. Đến dự hội thao, hội diễn có lãnh đạo Sở TN&MT và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, lao động của ngành trên địa bàn toàn tỉnh.

Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia

Hội thao – hội diễn có mặt gần 200 vận động viên, diễn viên tham dự, đại diện cho 12 đơn vị đến từ Văn phòng Sở và Phòng TN&MT các huyện, thành phố. Các vận động viên tham gia tranh tài thể thao ở các môn: đẩy gậy, kéo co, bóng bàn, cầu lông và bóng đá nam. Các diễn viên tham gia với 20 tiết mục văn nghệ đặc sắc, chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, đất nước, quê hương Lạng Sơn, ca ngợi về ngành TN&MT. Với tinh thần thi đấu hết mình, các vận động viên không chuyên của ngành đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những trận cầu hay; các tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc, bằng sức trẻ, sự nhiệt huyết và sự chuẩn bị chu đáo.

Vận động viên thi đấu môn đẩy gậy

Kết thúc, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các vận động viên, diễn viên đến từ các đoàn. Thông qua hội thao – hội diễn nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, sức khỏe, giao lưu và học hỏi của cán bộ, công chức, viên chức, lao động của ngành; từ đó, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.

HỒ XUÂN HƯƠNG