Chủ nhật,  03/07/2022

Tìm thấy thi thể bé ba tuổi trong vụ cháy khu đô thị An Hưng

Sáng nay 9-12, các lực lượng chức năng đã tìm thấy xác cháu bé ba tuổi tại tầng hai, khu nhà ở của công nhân, sau vụ cháy nghiêm trọng tại công trường khu đô thị An Hưng, quận Hà Đông (Hà Nội) chiều qua.
Tầng hai khu lán trại, nơi tìm ra xác cháu bé. (ảnh: Thanh Niên)

– Sáng 9-12, các lực lượng chức năng đã tìm thấy xác cháu bé ba tuổi tại tầng hai, khu nhà ở của công nhân, sau vụ cháy nghiêm trọng tại công trường khu đô thị An Hưng, quận Hà Đông (Hà Nội) chiều qua.

Như tin đã đưa, chiều qua 8-12, vụ cháy lớn đã khiến toàn bộ khu lán trại của công nhân làm việc tại công trường này, khiến ba người phải nhập viện, trong đó có một phụ nữ và một trẻ em. Ngoài ra, vào thời điểm xảy ra đám cháy, cháu Phạm Bảo Nhi (ba tuổi), con gái anh Phạm Ngọc Thi (nguyên quán huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ), không kịp chạy ra ngoài.

Vào khoảng 6 giờ sáng nay 9-12, các lực lượng chức năng và người nhà đã tìm thấy xác một cháu bé tại góc nhà tầng hai khu lán trại. Hiện, công an điều tra đang tiến hành khám nghiệm tử thi và điều tra làm rõ vụ việc.

Tại thời điểm xảy ra vụ cháy, anh Thi (bố cháu Nhi) và toàn bộ công nhân trong khu trại đều đi làm. Cháu bé ở nhà với một người phụ nữ hàng xóm.

Theo nhiều nhân chứng, ngọn bùng phát rất nhanh. Nhiều công nhân tại khu trọ này đã cố gắng cứu vớt tài sản nhưng không kịp. Toàn bộ giấy tờ tùy thân, quần áo, tiền bạc, phương tiện đều bị thiêu hủy hoàn toàn.

Theo Nhandan.vn